Menu

“Alisson có thể trở thành thủ môn xuất sắc nhất thế giới”


Dida nói về Alisson, cựu thủ môn của ĐT Brazil tin rằng ngôi sao đang khoác áo Liverpool có thể trở thành thủ môn xuất sắc nhất thế giới trong tương lai.

Alisson đang trưởng thành vượt bậc


Trong những mùa giải gần đây, thủ môn Alisson đã có những bước phát triển vượt bậc trong sự nghiệp. Ngôi sao sinh năm 1992 chơi cực tốt trong màu áo Roma, chính bởi phong độ ấn tượng trong màu áo đội bóng Italia, Alisson được HLV Tite lựa chọn là thủ môn số 1 của ĐT Brazil.
thu mon Alisson

Alisson đang chơi cực tốt trong màu áo Liverpool

Chứng kiến sự trưởng thành vượt bậc của Alisson, rất nhiều đội bóng đã muốn có cầu thủ 26 tuổi. Liverpool sau một thời gian đàm phán đã chiêu mộ thành công ngôi sao sinh năm 1992 với mức giá lên tới 65 triệu bảng.


Ngay khi cập bến Anfield, Alisson đã chứng tỏ khả năng của mình. Cầu thủ người Brazil đang là thủ môn số 1 của The Kop, anh cũng duy trì phong độ tương đối ấn tượng. Chính màn trình diễn rất tốt của cầu thủ 26 tuổi là một trong những lý do khiến Lữ đoàn đỏ đang sở hữu hàng thủ tốt nhất Ngoại hạng Anh, sau 12 vòng đấu họ mới nhận 5 bàn thua.

Với sự có mặt của Alisson, Liverpool đã giải thành công bài toán thủ môn. Hàng thủ đội bóng thành phố Cảng đã được nâng cấp đáng kể, họ đang là ứng viên vô địch cho những giải đấu mà mình tham dự.


Alisson có thể trở thành thủ môn xuất sắc nhất thế giới

Được Tài TrợDida nói về Alisson, cựu thủ môn của ĐT Brazil tin rằng ngôi sao đang khoác áo Liverpool có thể trở thành thủ môn xuất sắc nhất thế giới trong tương lai.

Dida cho rang Alisson co the tro thanh thu mon xuat sac nhat the gioi

Dida cho rằng Alisson có thể trở thành thủ môn xuất sắc nhất thế giới

“Tôi đã có cơ hội chơi bên cạnh Alisson ở Internacional, ở thời điểm còn thi đấu ở Brazil tài năng của cậu ấy vẫn chưa được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, sau đó cậu ấy đã trưởng thành vượt bậc. Tôi cảm thấy bất ngờ với sự thăng tiến trong sự nghiệp của Alisson”.


“Cậu ấy đã chứng tỏ được khả năng ở Roma và Liverpool, Alisson vẫn đang phát triển từng ngày. Tôi tin rằng nếu tiếp tục trưởng thành cậu ấy có thể trở thành thủ môn xuất sắc nhất thế giới”.

Nguyễn Huyền (TTVN)

Được đăng bởi: Link W88

“Alisson có thể trở thành thủ môn xuất sắc nhất thế giới”
Rate this post

Leave a reply


Your email address will not be published. Required fields are marked *