Menu

Bị Pep Guardiola đày ải, Mendy buông lời đáp trả hài hước


Đang có phong độ rất cao trong màu áo Man City, nhưng hậu vệ Benjamin Mendy không được đăng ký một cách bất ngờ trong trận gặp Fulham mới đây.


Mendy xin lỗi CĐV vì không ra sân

Với việc hoàn toàn bình phục chấn thương dây chằng đầu gối gặp phải ở mùa giải trước, Benjamin đã trở thành sự lựa chọn số 1 của Pep Guardiola ở vị trí hậu vệ cánh trái. Thậm chí, anh còn được trao sự tự do nơi hành lang cánh, và đẩy Leroy Sane lên băng ghế dự bị.
Nhưng trái với phong độ tuyệt vời từ đầu mùa giải, cầu thủ này lại bất ngờ ngồi ngoài, thậm chí không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu. Điều này khiến các CĐV Man City tỏ ra rất ngạc nhiên, và khiến những người tham gia trò chơi Fantasy Premier League cảm thấy tức giận.
Cụ thể, Mendy là một trong những hậu vệ ghi điểm nhiều nhất game, và sự có mặt của anh có thể tạo ra sự khác biệt cho những “game thủ” sở hữu mình. Bởi vậy, việc cầu thủ người Pháp bất ngờ vắng mặt đã gây ra một sự phẫn nộ lớn đối với những người tham gia trò chơi này.

Lý do nào Mendy không được đăng ký trong trận gặp Fulham hình ảnh

Benjamin Mendy không được đăng ký trong trận gặp Fulham


Theo thống kê đưa ra, có tới hơn 2 triệu người chơi sở hữu cầu thủ này, hơn 200 nghìn người cố gắng đem anh về đội trong vòng đấu này, đồng thời 30 nghìn người đặt Mendy là đội trưởng cho game đấu. Nhưng cầu thủ này (hay chính xác hơn là Pep Guardiola) đã khiến tất cả phải buồn lòng.
Mới đây trên mạng xã hội, Mendy đã chia sẻ thống kê nói trên cùng lời đáp trả hài hước: “Có quá nhiều trái tim tan vỡ trong một bức ảnh. Xin lỗi tất cả vì đã khiến các bạn phải thất vọng” – cùng một biểu tượng cười ra nước mắt.
Trước đó, Pep cũng thừa nhận chẳng có gì không hài lòng về cậu học trò, trừ thói quen “sống ảo”, nghiện mạng xã hội không thể chữa. Có lẽ đó là lý do Benjamin Mendy không được đăng ký trong trận này, như một động thái dằn mặt của ông thầy Tây Ban Nha. Nhưng cuối cùng, anh lại tiếp tục thói quen của mình bằng những bài đăng hài hước.

Bài đăng của Benjamin Mendy trên Twitter

Nguyệt Anh – TTVN

Được đăng bởi: Link W88

Bị Pep Guardiola đày ải, Mendy buông lời đáp trả hài hước
Rate this post

Leave a reply


Your email address will not be published. Required fields are marked *