Menu

Bí quyết nào giúp Harry Kane thăng hoa mùa này?


Harry Kane phát biểu về bản thân. Tiền đạo 25 tuổi tiết lộ Chiếc giày vàng ở World Cup 2018 đã mang lại cho mình rất nhiều sự tự tin.

Kane đạt phong độ cao


Harry Kane đang có phong độ rất cao. Chủ công của Tottenham đã ghi bàn ở 3 trận liên tiếp tại Premier League, lần lượt trước Chelsea, Arsenal và mới nhất là Southampton. Qua đó, Kane đã có tổng cộng 9 bàn tại giải đấu, chỉ kém người dẫn đầu danh sách làm bàn là Pierre-Emerick Aubameyang có 1 bàn.

Trên mọi đấu trường, Kane cũng có tới 6 bàn sau 7 lần ra sân gần nhất. Đó là sự tiếp nối phong độ ấn tượng nơi tuyển thủ Anh sau khi đã đoạt Chiếc giày vàng World Cup với 6 bàn sau 7 trận.

Harry Kane phát biểu về bản thân và phong độ hình ảnh
Harry Kane đang đạt phong độ rất cao mùa này


Tiết lộ bí quyết


Harry Kane phát biểu về bản thân mới đây và thừa nhận chính World Cup 2018 với danh hiệu Chiếc giày vàng là bàn đạp cho mình. “Khi bạn đã đạt được thành công tại đấu trường lớn hơn hết thảy là World Cup, bạn có thể nhìn lại và đạt được sự tự tin”, anh nói với phóng viên.

Đã từng trải qua một lời nguyền không ghi bàn, ở một vài trận đấu quốc tế. Nhưng tôi biết những gì mình có thể đạt được và sẽ làm việc hết sức để đạt được nhiều điều hơn nữa. Thông qua những giải đấu như World Cup, tôi biết mình có thể đạt tới đẳng cấp cao nhất.

Từ đầu mùa tới nay, Kane đã có 13 bàn sau 20 lần ra sân trên mọi đấu trường. Chân sút 25 tuổi háo hức được thi đấu cho Tottenham, đội đang đứng thứ 3 tại Premier League, trước mắt là ở chuyến làm khách trước Leicester City cuối tuần này.

Kể từ khi tôi chơi ở Premier League, đã có một số tiền đạo xuất sắc nhất thế giới xuất hiện”, Kane nói thêm. “Aubameyang đang dẫn đầu danh sách ghi bàn trong thời điểm hiện tại.

Nhưng điều quan trọng là tôi cần phải tiếp tục làm những gì tôi đang làm. Vẫn còn một chặng đường dài phía trước, nhưng tôi hạnh phúc với những gì đã đạt được.

Xem lại video tổng hợp trận Tottenham 3-1 Southampton:

Gia Vi (TTVN)

Được đăng bởi: Link W88

Bí quyết nào giúp Harry Kane thăng hoa mùa này?
Rate this post

Leave a reply


Your email address will not be published. Required fields are marked *