Menu

Biến ở Old Trafford: Ed Woodward từ chối lời khuyên của Sir Alex Ferguson


Trước tình hình khủng hoảng của đội bóng cũ, HLV Sir Alex Ferguson đã lên tiếng đưa ra giải pháp, nhưng điều này đã bị PCT Ed Woodward gạt phăng.


Woodward muốn tiếp tục nắm quyền chuyển nhượng

Cùng với tình hình lực lượng, việc bổ nhiệm một GĐTT có chuyên môn là nhiệm vụ quan trọng nhất của Man United mùa hè này. Tuy nhiên, PCT Ed Woodward đã chấm dứt quá trình tìm kiếm, cho dù nhận được lời khuyên của HLV huyền thoại Alex Ferguson.
Cụ thể, Ferguson muốn tiến cử Steve Walsh – cựu GĐTT của Leicester và Everton, nắm vai trò tương tự tại Man United. Đây là người đóng vai trò quan trọng trong việc Leicester đem về Riyad Mahrez, N’Golo Kante và Jamie Vardy, góp công lớn trong hành trình vô địch kỳ diệu của Bầy Cáo.

Steve Walsh

Ferguson tiến cử Steve Walsh, kiến trúc sư trong câu chuyện cổ tích của Leicester


Nhưng tại Everton, Steve Walsh không tỏ ra ấn tượng như vậy, với nhiều bản hợp đồng sai lầm dưới triều đại của 2 HLV Ronald Koeman và Sam Allardyce. Dù vậy, đây là ý kiến của Sir Alex Ferguson nhằm giúp đội bóng cũ có một người đảm nhận trọng trách chuyển nhượng, nhưng ý kiến này đã bị gạt phăng.
Theo đó, Ed Woodward ưu tiên đem về một cựu danh thủ Quỷ đỏ là Darren Fletcher và Rio Ferdinand – không phải trong vai trò GĐTT, nhưng cũng nắm trọng trách cùng ekip chuyển nhượng. Tất nhiên, điều này đồng nghĩa quyền lực tối cao nhất trong công tác chuyển nhượng vẫn là Ed Woodward.

Ed va Ferguson

Tuy nhiên, Ed Woodward đã từ chối lời khuyên của HLV Sir Alex Ferguson


Gạt bỏ lời khuyên của “Máy sấy tóc” và tự mình xây dựng ekip tuyển dụng trong công tác chuyển nhượng, đây là một ý tưởng rất táo bạo của PCT kiêm GĐĐH Man United. Tất nhiên, chỉ có thời gian mới trả lời được chính sách này của Quỷ đỏ.
Nguyệt Anh – TTVN

Được đăng bởi: Link W88

Biến ở Old Trafford: Ed Woodward từ chối lời khuyên của Sir Alex Ferguson
Rate this post

Leave a reply


Your email address will not be published. Required fields are marked *