Menu

Chelsea chấp nhận thỉnh cầu của huyền thoại Lampard


Nể tình xưa nghĩa cũ, đội chủ sân Stamford Bridge đã cho phép Derby County của cố nhân sử dụng hai tài năng trẻ cho mượn Mason Mount và Fikayo Tomori để đối đầu với chính đội bóng chủ quản ở vòng 4 Cúp Liên đoàn Anh.

Sau khi xuất sắc đánh bại Man Utd của thầy cũ Jose Mourinho ngay trên Old Trafford, Derby County của Frank Lampard tiếp tục cuộc hành trình ở Cúp Liên đoàn Anh bằng thêm một chuyến làm khách của một ông lớn Premier League khác, lần này thậm chí còn đặc biệt hơn khi đó là Chelsea.

Huyền thoại Frank Lampard trận Chelsea vs Derby vòng 4 League Cup hình ảnh
Huyền thoại Frank Lampard trận Chelsea vs Derby vòng 4 League Cup

Chuẩn bị trở về mái nhà xưa Stamford Bridge trong trận đấu vòng 4 League Cup, tiền vệ huyền thoại người Anh mong muốn đội bóng cũ giờ là đối thủ linh động để hai tài năng trẻ Mason Mount và Fikayo Tomori ra sân đối đầu đội bóng chủ quản. Cả hai đều được gửi sang Derby tu nghiệp từ mùa hè qua.

Có lẽ cũng bởi tình xưa nghĩa cũ, Chelsea đã chấp nhận thỉnh cầu của cố nhân Lampard qua bản thông báo trên trang chủ: “Chelsea đã chấp nhận cho Derby lựa chọn sử dụng hai cầu thủ cho mượn Mason Mount và Fikayo Tomori thi đấu trong trận đấu giữa hai đội ở vòng 4 League Cup vào tuần sau (2h45 ngày 1/11, giờ Việt Nam).”

“Không như ở Premier League, Cúp Liên đoàn Anh cho phép các CLB thỏa thuận để các cầu thủ ra sân đối đầu với đội bóng chủ quản. Mount và Tomori được Derby của Frank Lampard trọng dụng thường xuyên trong mùa giải này và đặc biệt sau chiến thắng Man Utd ở Old Trafford vòng đấu trước, chúng tôi tin tưởng những cơ hội đối đầu với các đội bóng lớn như thế này sẽ tốt cho sự phát triển của họ.”

Được Tài Trợ

Gia Khoa (TTVN)

Được đăng bởi: Link W88

Chelsea chấp nhận thỉnh cầu của huyền thoại Lampard
Rate this post

Leave a reply


Your email address will not be published. Required fields are marked *