Menu

Chelsea chi 45 triệu bảng mua sao khủng Napoli


Chelsea muốn mua Elseid Hysaj của Napoli vào tháng 1 năm 2019, việc Victor Moses muốn ra đi là lý do khiến The Blues nhắm cầu thủ người Albania nâng cấp cánh phải.

Chelsea chi 50 triệu bảng mua Elseid Hysaj


Mùa giải này, hậu vệ Victor Moses không được ra sân thường xuyên. HLV Sarri không tin tưởng ngôi sao sinh năm 1990, bởi vậy anh gần như không được ra sân thi đấu. Chán nản với việc phải ngồi dự bị cầu thủ 28 tuổi đã đánh tiếng muốn ra đi.

Chelsea muốn mua Elseid Hysaj của Napoli vào tháng 1 năm 2019 hình ảnh

Chelsea bất ngờ muốn mua Hysaj


HLV Sarri đang lên kế hoạch tìm người thay thế Moses vào tháng 1. Chelsea muốn mua Elseid Hysaj của Napoli ở phiên chợ Đông 2019, ông thầy người Italia muốn đưa về học trò cũ nhằm nâng cấp cánh phải.

Mùa giải vừa qua, cầu thủ 24 tuổi là trụ cột của Napoli với 44 lần ra sân trên mọi mặt trận, mùa này anh cũng là lựa chọn không thể thay thế của đội chủ sân San Paolo ở vị trí hậu vệ phải. Ngôi sao người Albania sở hữu những kỹ năng của một hậu vệ biên hàng đầu như tốc độ, khả năng lên công về thủ nhịp nhàng.

Trong quá khứ, HLV Sarri từng làm việc với Hysaj, ông đánh giá rất cao của ngôi sao sinh năm 1994. Trong trường hợp chiêu mộ thành công hậu vệ của Napoli, nhà cầm quân người Italia sẽ biết cách phát huy tối đa khả năng của cầu thủ này.
Elseid Hysaj tu choi cap ben Arsenal

Elseid Hysaj được đánh giá rất cao

Napoli đang hét giá 45 triệu bảng cho ngôi sao của mình, Chelsea chấp nhận chi đủ số tiền mà đội bóng của Italia yêu cầu. Có được ngôi sao 24 tuổi, cánh phải của đội bóng thành London sẽ được nâng cấp đáng kể. Tuy nhiên, Chelsea sẽ phải cạnh tranh với những đối thủ trực tiếp.


MU muốn mua Hysaj, Quỷ đỏ nhắm ngôi sao của Napoli như sự thay thế cho Valencia, người đã 33 tuổi. Đội chủ sân Old Trafford cũng chấp nhận đáp ứng số tiền mà đội bóng đang thi đấu ở Serie A yêu cầu. Cuộc chiến giành Hysaj giữa MU và Chelsea sẽ diễn ra quyết liệt vào tháng 1 năm 2019.

Nguyễn Huyền (TTVN)

Được đăng bởi: Link W88

Chelsea chi 45 triệu bảng mua sao khủng Napoli
Rate this post

Leave a reply


Your email address will not be published. Required fields are marked *