Menu

Chelsea có thể không thu về một xu nào từ Fabregas vào tháng 1


Cesc Fabregas rời Chelsea vào tháng 1 năm 2019 là hoàn toàn có thể xảy ra, đặc biệt The Blues còn đứng trước khả năng mất trắng cầu thủ này.

Cesc Fabregas khó cạnh tranh vị trí đá chính ở Chelsea


Từ khi HLV Sarri tiếp quản Chelsea, tiền vệ Cesc Fabregas chưa ra sân một phút nào. Ngôi sao người Tây Ban Nha đang điều trị chấn thương, hiện anh đã trở lại tập luyện và có thể ra sân vào cuối tháng 9 này. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại cơ hội đá chính của F4 đang rất khó khăn.
Cesc Fabregas rời Chelsea vào tháng 1 năm 2019 hình ảnh

Fabregas khó cạnh tranh vị trí đá chính ở Chelsea

Jorginho và Kante là 2 tiền vệ không thể của HLV Sarri ở khu vực giữa sân, Cesc Fabregas sẽ phải cạnh tranh với Ross Barkley, Ruben Loftus-Cheek và Mateo Kovacic cho một vị trí còn lại ở hàng tiền vệ 3 người.


Có thể thấy rằng với sự cạnh tranh khốc liệt từ các đồng đội, khả năng Fabregas phải ngồi dự bị dài dài là rất cao. Ngôi sao người Tây Ban Nha năm nay 31 tuổi, anh vẫn muốn được đá chính thay vì thường xuyên phải ngồi dự bị.

Trong trường hợp bị HLV Sarri ghẻ lạnh, cầu thủ sinh năm 1987 có thể chọn cách ra đi để được đá chính thường xuyên hơn.

Chelsea có thể mất trắng Fabregas vào tháng 1

Cesc Fabregas rời Chelsea vào tháng 1 năm 2019 là hoàn toàn có thể xảy ra, đặc biệt The Blues còn đứng trước khả năng mất trắng cầu thủ này.
Cesc Fabregas rời Chelsea vào tháng 1 năm 2019 hình ảnh 2

Chelsea có thể không thu về một xu nào từ Fabregas

Hợp đồng giữa cầu thủ người Tây Ban Nha và đội bóng thành London còn thời hạn đến Hè năm 2019, song Fabregas hoàn toàn có thể rời Chelsea cập bến một đội bóng bên ngoài nước Anh theo dạng chuyển nhượng tự do, khi đó The Blues sẽ không thu về một xu nào từ thương vụ này.


Hiện AC Milan muốn có Fabregas, đội chủ sân San Siro đang hy vọng một mức lương khá cao sẽ thuyết phục F4 rời Chelsea tới Italia thi đấu.

Ngoài AC thì Inter Milan cũng muốn có cầu thủ sinh năm 1987, cuộc chiến giành cựu sao Arsenal giữa hai đội bóng thành Milan hứa hẹn sẽ rất khốc liệt vào tháng 1 tới.

Nguyễn Huyền (TTVN)

Được đăng bởi: Link W88

Chelsea có thể không thu về một xu nào từ Fabregas vào tháng 1
Rate this post

Leave a reply


Your email address will not be published. Required fields are marked *