Menu

Chelsea nhận câu trả lời vụ tiền vệ 45 triệu bảng


Khả năng Chelsea mua Nicolo Barella thành công vào tháng 1 năm 2019 là không cao, HLV Rolando Maran của Cagliari khẳng định không để cầu thủ người Italia ra đi.

Chelsea nhắm Nicolo Barella thay Fabregas


Cách đây không lâu, Cesc Fabregas tới Monaco. Ngôi sao người Tây Ban Nha quyết định rời Stamford Bridge để được ra sân thường xuyên hơn. HLV Sarri xác nhận Chelsea sẽ tìm người thay thế tiền vệ 31 tuổi, những mục tiêu đã được nhà cầm quân người Italia gửi lên BLĐ Chelsea.
Chelsea mua Nicolo Barella khó xảy ra vào tháng 1 năm 2019 hình ảnh

Chelsea muốn mua Barella vào tháng 1

Theo báo chí Anh, Chelsea quan tâm Nicolo Barella của Cagliari. Ngôi sao 21 tuổi đang là trụ cột của đội bóng Italia ở mùa giải này. HLV Sarri ấn tượng với sự trưởng thành của cầu thủ đồng hương và muốn đưa anh về Stamford Bridge.


Barella ra sân trong 18 trận ở Serie A mùa này, anh là mẫu tiền vệ đa năng, anh có khả năng hỗ trợ tấn công hay phòng thủ đều tốt. Với khả năng thu hồi bóng và điều tiết trận đấu tuyệt vời, Barella hoàn toàn đáp ứng các yêu cầu chiến thuật từ cựu HLV Napoli.

Để thuyết phục Cagliari bán ngôi sao của mình Chelsea chấp nhận chi 36 triệu bảng, trong trường hợp đội bóng của Italia không đồng ý, The Blues sẽ chi tới 45 triệu bảng. Đội bóng thành London đã cử người đến Italia đàm phán, họ muốn nhanh chóng hoàn thành thương vụ này.


Chelsea khó mua Barella vào tháng 1


Khả năng Chelsea mua Nicolo Barella thành công vào tháng 1 năm 2019 là không cao, HLV Rolando Maran của Cagliari khẳng định không để cầu thủ người Italia ra đi.

Được Tài Trợ


Tottenham muon mua Nicolo Barella

Không dễ để Chelsea có Nicolo Barella

“Cậu ấy còn trẻ, cậu ấy ưu tiên tiếp tục thi đấu ở Italia. Tôi đã nói chuyện với Barella, tôi khuyên cậu ấy tiếp tục thi đấu cho Cagliari. Đây là CLB giúp cậu ấy phát huy tối đa khả năng của mình. Cậu ấy cũng muốn tiếp tục thi đấu cho Cagliari, tôi tin cậu ấy sẽ không rời Italia vào tháng 1”.


“Tôi không biết cậu ấy được CLB nào quan tâm, tôi chỉ đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho Barella. Cậu ấy có tiềm năng rất lớn, tôi tin cậu ấy sẽ chơi tốt hơn nữa trong tương lai. Barella có thể trở thành một trong những tiền vệ trung tâm tốt nhất thế giới”.

Nguyễn Huyền (TTVN)

Được đăng bởi: Link W88

Chelsea nhận câu trả lời vụ tiền vệ 45 triệu bảng
Rate this post

Leave a reply


Your email address will not be published. Required fields are marked *