Menu

Chưa đến M.U, Wan-Bissaka đã học đàn anh cách phản lưới


Trong trận đấu thuộc giải U21 châu Âu mới đây, mục tiêu số 1 của Quỷ đỏ – hậu vệ Wan-Bissaka phản lưới ngay phút cuối cùng khiến đội nhà nhận thất bại.


Pha xử lí khó đỡ của sao 50 triệu bảng

Lần lượt đưa ra những lời đề nghị đắt giá, từ 40 triệu bảng tới 50 triệu – đội chủ sân Old Trafford vẫn không thể thuyết phục Crystal Palace nhượng lại sao U21 Anh. Wan-Bissaka đã có một mùa giải cực kỳ ấn tượng nơi hành lang cánh phải, dẫn đầu nhiều thông số tại Premier League về khả năng phòng ngự.
Tuy nhiên trong trận đấu mới đây với ĐT U21 Pháp, cầu thủ này lại mắc sai lầm khủng khiếp ngay phút cuối cùng. Cụ thể trong một tình huống phạt góc, Wan-Bissaka đã không phối hợp ăn ý với thủ thành Henderson, và bay người sút bóng về… lưới nhà, ấn định tỷ số 2-1 cho đối thủ.

Mục tiêu MU, Wan-Bissaka phản lưới nhà tại giải U21 châu Âu hình ảnh

Wan-Bissaka phản lưới ngay phút cuối cùng


Điều đáng nói ở chỗ, thủ môn của U21 Anh trong trận này đang thuộc biên chế Man United, và hoàn toàn có thể là đồng đội của Wan-Bissaka trong thời gian tới. Nhưng trong khi Henderson thi đấu xuất sắc và cản phá thành công một quả phạt đền, sao trẻ của Palace lại có pha xử lí khó hiểu đến như vậy.
Trên mạng xã hội, các CĐV Man United cũng cảm thấy ngán ngẩm với phong độ của cái tên được định giá 60 triệu bảng. Họ cho rằng cầu thủ này chưa về M.U mà đã muốn “học đòi” Phil Jones và Smalling phá lưới đội nhà. Một số ý kiến lạc quan tếu cho rằng, Wan-Bissaka phản lưới với mục đích khiến Palace hạ giá mình.

VIDEO sao 50 triệu bảng phản lưới nhà:


Nguyệt Anh – TTVN

Được đăng bởi: Link W88

Chưa đến M.U, Wan-Bissaka đã học đàn anh cách phản lưới
Rate this post

Leave a reply


Your email address will not be published. Required fields are marked *