Menu

Chứng kiến sao xẹt Sanchez toả sáng, fan M.U kêu gọi sự ủng hộ


Là nỗi thất vọng lớn trong suốt 1 năm rưỡi khoác áo Quỷ đỏ, tuy nhiên mới đây tiền đạo Alexis Sanchez được ủng hộ, sau màn trình diễn ấn tượng tại ĐT Chile.


Sanchez vẫn được fan hy vọng

Là ngôi sao hưởng lương cao nhất Man United nhưng đóng góp lại rất hạn chế, Alexis Sanchez trở thành cái gai trong mắt fan Quỷ đỏ. Rất nhiều lời kêu gọi khuyên CLB bán tháo cầu thủ này vào mùa hè, tái đầu tư vào những mục tiêu khác khả dĩ hơn.
Nhưng sau khi chứng kiến màn trình diễn của anh tại Copa America, góp dấu giày vào 2/4 bàn thắng của ĐT Chile trước Nhật Bản – rất nhiều fan M.U đã lên tiếng “đổi phỏm”. Họ cho rằng, đẳng cấp của tiền đạo 30 tuổi vẫn còn đó, và anh có thể sẽ chứng tỏ bản thân vào mùa giải mới.
“Sự trở lại của Alexis” – một fan đăng dòng tweet. “Đó mới là những gì Man United cần ở cầu thủ này.”

Alexis Sanchez được ủng hộ sau bàn thắng vào lưới Nhật hình ảnh

Alexis Sanchez được ủng hộ


Một CĐV khác cho biết: “Hãy cho anh ấy thêm thời gian và cơ hội, anh ất sẽ toả sáng. Rõ ràng, Man United mùa giải vừa qua không đủ xuất sắc. Chúng ta đều biết Alexis là một cầu thủ đẳng cấp, hơn nữa CLB cũng chẳng có ai là tiền đạo tốt hơn anh ấy. Đội bóng thiếu sự ổn định thì đừng đòi hỏi cầu thủ nào cũng phải có phong độ cao.”

Hiện nay, vẫn có những thông tin về việc các đội bóng Serie A tiếp cận cầu thủ này. Nhưng nếu tiếp tục duy trì phong độ ấn tượng tại Copa, hoàn toàn có khả năng Alexis Sanchez được ủng hộ để tiếp tục khoác áo Quỷ đỏ.
Nguyệt Anh – TTVN

Được đăng bởi: Link W88

Chứng kiến sao xẹt Sanchez toả sáng, fan M.U kêu gọi sự ủng hộ
Rate this post

Leave a reply


Your email address will not be published. Required fields are marked *