Menu

Đây! Cái tên đầu tiên rời MU vào Hè 2019


MU bán Marcos Rojo vào Hè 2019, Quỷ đỏ chỉ muốn thu về 10 triệu bảng từ thương vụ này. Đó là thông tin được The Telegraph đăng tải.

Marcos Rojo đang gây thất vọng rất lớn


Mùa giải này, hậu vệ Marcos Rojo không đóng góp quá nhiều cho M.U. Những chấn thương khiến trung vệ người Argentina chỉ ra sân 149 phút trên mọi đấu trường. Hiện tại, ngôi sao sinh năm 1990 đã trở về quê nhà điều trị chấn thương.
MU bán Marcos Rojo vào Hè 2019 hình ảnh

Marcos Rojo đang gây thất vọng rất lớn

Xa hơn, trong những mùa giải gần đây Rojo cũng không thể hiện được nhiều, cầu thủ này thường xuyên dính chấn thương và phải nghỉ thi đấu dài hạn. Tài năng của Marcos Rojo vẫn được đánh giá khá cao, vấn đề ở chỗ anh không thể đóng góp đều đặn cho Man đỏ.


MU muốn bán Marcos Rojo vào tháng 1 năm 2019, song việc cầu thủ này dính chấn thương khiến Quỷ đỏ không thể thanh lý ngôi sao 29 tuổi. Đội chủ sân Old Trafford đang muốn mua thêm trung vệ, bởi vậy Rojo là một trong những người có khả năng bị đẩy đi cao nhất.


MU sẽ bán Marcos Rojo vào Hè 2019


MU bán Marcos Rojo vào Hè 2019, Quỷ đỏ chỉ muốn thu về 10 triệu bảng từ thương vụ này. Đó là thông tin được The Telegraph đăng tải.
Marcos Rojo dinh chan thuong

Marcos Rojo có thể rời M.U vào Hè 2019

Quỷ đỏ không cần sự phục vụ của Rojo, họ muốn bán anh vào Hè 2019. Trong những mùa giải gần đây những đóng của cầu thủ 29 tuổi vào lối chơi của M.U là không nhiều, bởi vậy nếu Rojo ra đi chất lượng đội hình của Man đỏ sẽ không bị ảnh hưởng.


Một số đội bóng ở Tây Ban Nha và Italia muốn có Rojo, khả năng cầu thủ sinh năm 1989 trở lại Argentina thi đấu cũng có thể xảy ra.

M.U đang đẩy mạnh việc đưa về một trung vệ vào tháng 1, Nikola Milenkovic là mục tiêu hàng đầu. Tuy nhiên, Fiorentina không muốn bán ngôi sao của mình ở phiên chợ Đông 2019. Đội bóng của Italia chỉ chấp nhận đàm phán vào Hè 2019, họ muốn thu về 50 triệu bảng từ cầu thủ người Serbia.

Nguyễn Huyền (TTVN)

Được đăng bởi: Link W88

Đây! Cái tên đầu tiên rời MU vào Hè 2019
Rate this post

Leave a reply


Your email address will not be published. Required fields are marked *