Menu

Đội hạng Nhất Anh muốn làm điều Barca cũng không thể


West Brom muốn mượn Emile Smith-Rowe của Arsenal. Đáng nói là đến Barcelona cũng từng muốn có sao trẻ này song anh đã từ chối.


The Mirror mới đưa tin West Brom muốn mượn Emile Smith-Rowe của Arsenal. Họ xem đây là sự thay thế xứng đáng cho Harvey Barnes mới bị Leicester triệu hồi. Chơi dưới dạng cho mượn tại West Brom nửa đầu mùa 2018/19, Barnes đã gây ấn tượng mạnh.

West Brom muốn mượn Emile Smith-Rowe của Arsenal hình ảnh

West Brom muốn mượn Emile Smith-Rowe của Arsenal

Dù đá hộ công hay lệch trái, cầu thủ 21 tuổi cũng đều làm rất tốt. 26 lần ra sân đã qua tại giải hạng Nhất Anh, Barnes ghi được 9 bàn cộng thêm 6 đường kiến tạo. Tiếc rằng trong chặng đường còn lại, cầu thủ nhỏ con này lại không thể tiếp tục đóng góp cho West Brom.

Và lãnh đạo The Baggies nhắm tới Smith-Rowe của Arsenal theo hợp đồng cho mượn nửa năm. Cầu thủ 18 tuổi đã có 8 năm gắn bó với Pháo thủ và đã khoác áo một số đội trẻ của Anh. Tới nay, Smith-Rowe vẫn chưa có trận đấu nào tại Premier League nhưng đã có 6 lần ra sân cho đội 1 của họ tại Europa League và cúp Liên đoàn mùa này.

Trong đó, Smith-Rowe ghi được 3 bàn, có nhiều thể hiện ấn tượng và nhận được nhiều sự khen ngợi từ HLV Unai Emery. Theo báo chí Anh, hồi tháng trước, Barcelona đã liên hệ với cầu thủ sinh năm 2000 song anh đã nhanh chóng từ chối. Tuy nhiên, Barca muốn có Smith-Rowe dài hạn còn West Brom chỉ muốn ký hợp đồng ngắn hạn và đang chờ đợi sự đồng ý của anh cùng CLB chủ quản.

Ý An (TTVN)

Được đăng bởi: Link W88

Đội hạng Nhất Anh muốn làm điều Barca cũng không thể
Rate this post

Leave a reply


Your email address will not be published. Required fields are marked *