Menu

Đội trưởng Liverpool cảnh báo kẻ thù của ‘Thánh Salah’


Jordan Henderson bảo vệ Mohamed Salah trước những chỉ trích. Đội trưởng Liverpool khẳng định ngôi sao người Ai Cập sẽ chỉ mạnh mẽ hơn sau những điều không mấy tích cực hướng về mình.


Trong những tuần qua, những tranh cãi về Mohamed Salah liên tục xuất hiện. Có ý kiến cho rằng ngôi sao người Ai Cập đã liên tục ngã vờ để kiếm penalty trong những trận vừa qua, từ màn vùi dập Arsenal 5-1 của Liverpool tới trận thắng Brighton & Hove Albion nhọc nhằn 1-0 cuối tuần qua.

Sau Andy Robertson, một đồng đội Liverpool khác: Jordan Henderson bảo vệ Mohamed Salah trước những chỉ trích. Theo tiền vệ người Anh, Salah sẽ chỉ cảm thấy mạnh mẽ hơn khi những lời lẽ không mấy tích cực tiếp tục nhắm vào mình.

Jordan Henderson bảo vệ Mohamed Salah trước những chỉ trích hình ảnh

Jordan Henderson bảo vệ Mohamed Salah trước những chỉ trích

“Salah sẽ làm những điều mà một số người hâm mộ có thể không thấy thường xuyên. Nhưng họ nên tận hưởng bởi đó là cầu thủ đẳng cấp thế giới”, Henderson nói với các phóng viên Anh. “Trước Brighton, đó là một quả phạt đền rõ ràng. Không có gì phải bàn cãi thêm.”

“Về phía Salah, mỗi người sẽ có góc nhìn riêng. Những gì đã làm được, chắc chắn bản thân cậu ấy sẽ rất vui khi xem lại. Nếu họ cố gắng gây áp lực với Salah, họ sẽ chỉ làm cho cậu ấy tốt hơn. Điều đó sẽ không làm phiền cậu ấy.”

“Đó là con người rất mạnh mẽ, tôi biết rõ điều đó. Khi càng nhiều người chống lại, cậu ấy sẽ càng muốn chứng minh họ sai. Tôi không lo lắng về điều đó. Sẽ tới lúc mọi người buộc phải nhìn Salah với ánh mắt khác. Cậu ấy có thể làm được những điều phi thường.”

Với bàn thắng duy nhất từ chấm penalty của Salah, Liverpool tiếp tục duy trì vị trí dẫn đầu Premier League. Trước màn tiếp đón Crystal Palace tới sân nhà, The Kop vẫn đang nhiều hơn đội xếp thứ 2 là Man City 4 điểm.

Xem lại video tổng hợp trận đấu Brighton 1-0 Liverpool:

Ý An (TTVN)

Được đăng bởi: Link W88

Đội trưởng Liverpool cảnh báo kẻ thù của ‘Thánh Salah’
Rate this post

Leave a reply


Your email address will not be published. Required fields are marked *