Menu

Eden Hazard sắp đá ở vị trí hoàn toàn mới ở Chelsea


HLV Maurizio Sarri khẳng định nếu ở lại Chelsea, Eden Hazard có thể nằm trong top 3 cầu thủ hay nhất thế giới cũng như hứa hẹn để cầu thủ này chơi ở một vị trí hoàn toàn mới.

Vị trí thi đấu mới của Eden Hazard

HLV Maurizio Sarri đang làm thay đổi bộ mặt của Chelsea mùa này khi hướng đến lối chơi tấn công cởi mở hơn. Đặc biệt, ông sử dụng Eden Hazard làm trọng tâm của lối chơi, đặt mục tiêu ghi 40 bàn cho cầu thủ người Bỉ. Đến thời điểm này của mùa giải, Hazard đã ghi được 8 bàn chỉ sau 10 trận ra sân cho The Blues.

Maurizio Sarri tiết lộ về vị trí thi đấu mới của Eden Hazard hình ảnh
Eden Hazard sắp đá ở vị trí hoàn toàn mới ở Chelsea.
Với việc Alvaro Morata và Olivier Giroud đều không có được phong độ tốt, HLV Maurizio Sarri tính để Eden Hazard đá trung phong như đã từng làm với Mertens ở Napoli: “Tôi đã tính sử dụng Hazard ở vị trí trung phong và có thể sẽ làm điều đó trong tương lai. Nhưng giờ chưa phải thời điểm thích hợp”.
“Chúng tôi phải tiếp tục tin tưởng vào Olivier Giroud và Alvaro Morata. Như tôi đã nói, Chelsea hiện nay mới chỉ phát huy được 60-70 phần trăm khả năng”.

Đưa Hazard vào top 3

Mới đây, Eden Hazard khiến Chelsea lo lắng khi thừa nhận muốn gia nhập Real Madrid. Trong khi ban lãnh đạo Chelsea tìm cách gia hạn hợp đồng, HLV Sarri có cách riêng để thuyết phục Hazard ở lại khi khẳng định cầu thủ người Bỉ còn có không gian phát triển. Nếu ở lại, Hazard có khả năng lọt vào top 3 cầu thủ hay nhất thế giới.
“Hợp đồng của anh ấy hết hạn vào năm 2020 nhưng vẫn đang ở đây” – HLV Sarri khẳng định: “Tiềm năng của Hazard là vô cùng, tôi không nghĩ anh ấy biết bản thân còn bao nhiêu không gian để cải thiện. Tôi nói với anh ấy về việc có thể nằm trong top 3 cầu thủ hay nhất thế giới”.

Được Tài Trợ


“Vấn đề là anh ấy chơi như một cách tận hưởng, không nhận ra tầm quan trọng của việc chuyển hóa từ niềm vui sang những phần thắng. Đến cuối ngày, bạn phải nhận về thành quả lao động của bản thân. Anh ấy cần ngẩng cao đầu lên, nhìn xung quanh và mở ra một thế giới ở trước mặt. Anh ấy phải ra lệnh cho đôi chân vì lợi ích tập thể chứ không chỉ vì cá nhân”.

Xem thêm những bài viết khác trên Bongda24h.vn về cầu thủ Eden Hazard:

N.D (TTVN)

Được đăng bởi: Link W88

Eden Hazard sắp đá ở vị trí hoàn toàn mới ở Chelsea
Rate this post

Leave a reply


Your email address will not be published. Required fields are marked *