Menu

Giroud nói gì về cuộc cạnh tranh với Morata?


Olivier Giroud phát biểu về Alvaro Morata. Tiền đạo người Pháp tin rằng cuộc cạnh tranh trên vị trí trung phong sẽ giúp ích cho Chelsea mùa này.

Giroud và Morata tranh suất đá chính


Ở cuộc tiếp đón Cardiff City tới sân nhà cuối tuần qua, Olivier Giroud có lần đá chính đầu tiên trong chiến dịch Premier League 2018/19. Anh để lại ấn tượng mạnh khi có 2 đường kiến tạo cho Eden Hazard ghi bàn trong chiến thắng 4-1 của Chelsea.

Mùa hè vừa qua, Giroud cùng ĐT Pháp giành chức vô địch World Cup 2018. Trở lại Chelsea với nhiều nghi ngờ song tuyển thủ Pháp đã cho thấy sự đóng góp quan trọng vào lối chơi của đội bóng thành London.

Olivier Giroud phát biểu về Alvaro Morata hình ảnh
Giroud tin sự cạnh tranh với Morata giúp ích cho Chelsea

Cạnh tranh là sức mạnh


Sau 4 trận đầu tiên sử dụng Alvaro Morata đá cắm, HLV Maurizio Sarri đã chuyển sang Giroud và thu được nhiều kết quả. Mùa trước dưới thời Antonio Conte, Morata chưa chứng tỏ được nhiều khả năng. Sang chiến dịch này, chân sút người Tây Ban Nha vẫn im ắng với chỉ 1 bàn sau 4 lần ra sân.

Tuy nhiên, Olivier Giroud phát biểu về Alvaro Morata lại nghĩ khác. Tiền đạo người Pháp tin rằng đồng đội tại Chelsea vẫn hữu ích cho CLB. Sự cạnh tranh giữa họ sẽ thúc đẩy đội chủ sân Stamford Bridge đi lên.

“Luôn là một cuộc cạnh tranh công bằng giữa chúng tôi. Cả hai sẽ cùng cố gắng để giúp đội bóng đạt được mục tiêu. Tôi đã không chơi vào đầu mùa giải vì trở lại muộn sau World Cup 2018. Tôi đã kiên nhẫn và đến giờ có được sự sung mãn về thể chất. HLV trưởng đã nói không thực hiện nhiều thay đổi cho đến cuối tháng 8.”

“Ông ấy rõ ràng trong việc đó. Morata đã làm tốt trong giai đoạn đầu mùa và hoàn toàn công bằng khi cậu ấy đá chính. Tôi rất vui khi có một đồng đội như vậy, người đã thúc đẩy tôi làm tốt hơn. Điều đó là tích cực cho cả hai chúng tôi. Tôi muốn chơi nhiều trận nhất có thể và cố gắng hết sức vì đội bóng.”

Xem thêm một số bài viết khác về Chelsea trên trang bongda24h.vn:

Gia Vi (TTVN)

Được đăng bởi: Link W88

Giroud nói gì về cuộc cạnh tranh với Morata?
Rate this post

Leave a reply


Your email address will not be published. Required fields are marked *