Menu

Hàng loạt sao trẻ lên ĐT Anh, Harry Kane có chạnh lòng?


Harry Kane nói về ĐT Anh. Tiền đạo 25 tuổi cảm thấy già dặn nếu so với hàng loạt tài năng trẻ mới lên tuyển song đang bước vào độ chín sự nghiệp.

ĐT Anh tiếp tục trẻ hóa


Màn trình diễn ấn tượng trong mùa giải 2018/19 này tại Borussia Dortmund giúp Jadon Sancho đều đặn góp mặt trên ĐT Anh vào đợt vừa qua. Sau 26 lần ra sân (7 từ ghế dự bị) tại Bundesliga mùa này, sao trẻ 18 tuổi đã có được 8 bàn thắng cùng 12 đường kiến tạo.

Harry Kane tin Hudson-Odoi se toa sang o DT Anh
Hudson-Odoi và Sancho là 2 thành viên trẻ nhất ĐT Anh

Cùng lên tuyển tháng 3 này với Sancho còn là bộ đôi sinh lần lượt năm 1999 và 2000 là Declan Rice và Callum Hudson-Odoi. Họ tiếp nối làn sóng trẻ hóa đội hình của HLV Gareth Southgate. Trong danh sách 23 tuyển thủ được ông gọi lên tuyển Anh đợt này, có tới 7 ở độ tuổi dưới 23.

Kane có một chút buồn


Harry Kane nói về ĐT Anh. Tiền đạo của Tottenham cảm thấy mình trở nên già dặn trên ĐTQG, song đã đi tới độ chín nhất trong sự nghiệp.

“Mọi người nói từ 26 đến 29 tuổi là thời kỳ đỉnh cao với một cầu thủ. Tôi cũng cảm thấy như vậy khi mọi thứ đang dần đạt độ chín. Và nếu duy trì được một thể trạng đủ tốt, các cầu thủ như tôi có thể ngăn chặn quá trình sa sút do tuổi tác đến muộn hơn một chút”, Kane nói.

“Tôi nghĩ những cầu thủ như Cristiano Ronaldo và Lionel] Messi đã chứng minh điều đó. Tôi vẫn còn có thể tiến bộ hơn vì 26 tuổi không phải quá già, ngay cả khi cảm giác đó đang xuất hiện trong đội tuyển hiện tại. Tôi muốn nghĩ rằng, có lẽ một vài năm sau đó, tôi sẽ ở trong giai đoạn tuyệt vời nhất.”

Gia Vi (TTVN)

Được đăng bởi: Link W88

Hàng loạt sao trẻ lên ĐT Anh, Harry Kane có chạnh lòng?
Rate this post

Leave a reply


Your email address will not be published. Required fields are marked *