Menu

HLV tuyển Đức: “Ozil đã tự đóng cánh cửa của mình”


Trong buổi triệu tập của ĐT quốc gia mới đây, HLV Joachim Low chia sẻ về Ozil với một sự thất vọng rất lớn.


Low thất vọng về Ozil

Tất cả đều biết về scandal phân biệt sắc tộc của tuyển Đức, với nạn nhân là tiền vệ Mesut Ozil. Anh đã trở thành bia đỡ đạn cho thất bại thảm hại của Những cỗ xe tăng, và phải cay đắng bỏ tuyển. “Khi chiến thắng, tôi là người Đức. Khi thất bại, tôi là thằng nhập cư gốc Thổ.”
Tuy nhiên, đó là vấn đề giữa Ozil và LĐBĐ, còn bản thân HLV Joachim Low không thể can thiệp. Ông đã tỏ ra thất vọng khi cầu thủ này không liên lạc với ông trong suốt quá trình, và qua những lời khẳng định – Ozil đã tự tay đóng sập cánh cửa của mình trở lại ĐT quốc gia.

HLV Joachim Low chia sẻ về Ozil với sự thất vọng lớn

HLV Joachim Low chia sẻ về Ozil với sự thất vọng lớn


Chia sẻ về điều này, Joachim Low cho biết: “Theo quan điểm của tôi, Ozil đã tuyên bố rất rõ ràng về quyết định của cậu ấy. Ozil đã khẳng định sẽ giã từ ĐT quốc gia và đóng sập mọi khả năng. Vì vậy, bạn không thể hỏi liệu tôi có triệu tập cậu ấy trong tương lai hay không. Đó không phải một chủ đề để bàn tán.”
“Tôi đã cố gắng liên lạc với cậu ấy qua điện thoại, tin nhắn, nhưng Ozil thì không. Cậu ấy đã đưa ra sự lựa chọn và tôi buộc phải chấp nhận. Ozil là một học trò của tôi trong suốt 9 năm qua. Chúng tôi đã trải qua rất nhiều trận đấu cùng nhau, có một vài khoảnh khắc tồi tệ, nhưng những chiến thắng nhiều hơn. Chúng tôi đã cùng nhau vô địch World Cup 2014 và điều đó rất đáng nhớ.”
“Tôi vẫn cho rằng cậu ấy là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của bóng đá Đức, trong khoảng 20-30 năm vừa qua. Có lẽ vào một ngày nào đó, chúng tôi sẽ có một cuộc trao đổi. Nhưng tôi muốn cậu ấy tự mình thông báo với tôi, điều đã không xảy ra” – Joachim Low chia sẻ về Ozil.

Nguyệt Anh – TTVN

Được đăng bởi: Link W88

HLV tuyển Đức: “Ozil đã tự đóng cánh cửa của mình”
5 (100%) 1 vote

Leave a reply


Your email address will not be published. Required fields are marked *