Menu

HLV tuyển Pháp ngạc nhiên với những phát biểu của Koscielny


Trong phát biểu mới nhất, HLV Didier Deschamps chia sẻ về Koscielny, sau những chỉ trích vô lý của cậu học trò.


Deschamps phản pháo Koscielny

Theo đó, trung vệ đội trưởng của Arsenal – Laurent Koscielny chỉ trích HLV tuyển Pháp bởi thói bội bạc, bởi không có bất kỳ liên lạc nào với anh trong thời gian điều trị chấn thương. Trước đó, trung vệ 33 tuổi đã giã từ ĐT Pháp, và cho rằng ông thầy Deschamps đã sớm lãng quên những cống hiến của mình.
Chia sẻ về lời chỉ trích của cậu học trò, HLV Deschamps đáp trả: “Thú thực, tôi rất ngạc nhiên, như mọi nhân viên ở ĐT Pháp. Chúng ta đang nói về một cầu thủ đang dính chấn thương trong sự nghiệp. World Cup vừa qua là giải đấu lớn cuối cùng của Koscielny, và thật không may – anh ấy đã không thể tham dự.”

HLV Didier Deschamps chia sẻ về Koscielny

HLV Didier Deschamps chia sẻ về Koscielny


“Tôi hiểu rõ sự thất vọng này, nó là một điều chưa hoàn thành trong sự nghiệp của bạn, một cái kết không trọn vẹn. Về phần mình, tôi đã gọi điện cho Koscielny sau khi anh ấy dính chấn thương hồi tháng 5, thậm chí còn trao đổi về sự lựa chọn của tôi tại World Cup. Tôi đã ngỏ ý mời anh ấy tới cùng toàn đội nếu muốn, và chắc chắn anh ấy sẽ tham dự cùng với ngài Tổng thống trong trận chung kết.”
“Sau đó, tôi đã có một cuộc trò chuyện ngắn với Koscielny vào tháng 9, trong ngày sinh nhật của anh ấy. Đúng là chúng tôi không nói chuyện quá lâu, và cũng không liên lạc trong vòng 1 tháng gì đó, điều đáng ra tôi phải làm. Những lời của cậu ấy sẽ không thay đổi suy nghĩ của tôi, Koscielny là một cầu thủ tuyệt vời – một người đàn ông đáng tôn trọng” – HLV Didier Deschamps chia sẻ về Koscielny.
Chẳng biết sau những lời bộc bạch của ông thầy, trung vệ 33 tuổi có quên đi nỗi đau không thể dự World Cup hay không. Lúc này, mục tiêu quan trọng nhất của Koscielny là sớm trở lại sân cỏ sau chấn thương.
Được Tài Trợ

Nguyệt Anh – TTVN

Được đăng bởi: Link W88

HLV tuyển Pháp ngạc nhiên với những phát biểu của Koscielny
Rate this post

Leave a reply


Your email address will not be published. Required fields are marked *