Menu

HLV Wenger lên tiếng về tương lai Aaron Ramsey


HLV Arsene Wenger nói về tương lai Aaron Ramsey, ông thầy người Pháp tin rằng ngôi sao 28 tuổi đang có lợi thế trong những cuộc đàm phán hợp đồng với Arsenal.

Arsenal chưa thể gia hạn hợp đồng với Ramsey


Hợp đồng giữa Aaron Ramsey và Arsenal sẽ hết hạn vào Hè năm tới, song Pháo thủ đang gặp khó trong việc thuyết phục cầu thủ 28 tuổi ký hợp đồng mới. Khúc mắc ở mức lương đang cản trở một bản giao kèo mới được thông qua.
HLV Arsene Wenger nói về tương lai Aaron Ramsey hình ảnh

Arsenal vẫn chưa thể thuyết phục Ramsey ký hợp đồng mới

Mới đây, Ramsey nói về tương lai, cầu thủ người xứ Wales tuyên bố không rời Arsenal vào tháng 1. Thông tin này khiến BLĐ đội bóng thành London vừa mừng vừa lo. Arsenal sẽ có thêm thời gian để thuyết phục Ramsey gia hạn hợp đồng.


Ngược lại, nếu không thể thuyết phục tiền vệ sinh năm 1990 ký hợp đồng mới, họ sẽ mất trắng cầu thủ này vào Hè năm tới. Hiện có rất nhiều đội bóng lớn quan tâm cầu thủ 28 tuổi, ở Anh, Man City, MU, Liverpool và Chelsea muốn có Ramsey.

Nếu Arsenal để mất Ramsey vào tay những đội bóng lớn đó sẽ là thảm họa với họ, khả năng này hoàn toàn có thể xảy ra bởi trong những năm gần đây việc các ngôi sao của Pháo thủ đầu quân cho những đối thủ trực tiếp là chuyện diễn ra thường xuyên.

Được Tài TrợHLV Wenger nói về tương lai Ramsey


HLV Arsene Wenger nói về tương lai Aaron Ramsey, ông thầy người Pháp tin rằng ngôi sao 28 tuổi đang có lợi thế trong những cuộc đàm phán hợp đồng với Arsenal.
HLV Wenger Ramsey va Coquelin

HLV Wenger nói về tương lai Ramsey

“Arsenal vẫn còn cơ hội gia hạn hợp đồng với Ramsey, nhưng không hề dễ dàng. Tôi không biết biết những gì đang xảy ra tại Arsenal, nhưng tôi hiểu rằng Ramsey đang có lợi thế trong những cuộc đàm phán hợp đồng”.


“Tất nhiên, Arsenal sẽ phải đáp ứng những yêu cầu nếu muốn giữ cậu ấy ở lại, họ có thể đáp ứng cũng có thể không, đó là quyết định của họ. Bản thân tôi muốn Ramsey ở lại Arsenal, cậu ấy là một cầu thủ tốt và tôi không muốn cậu ấy rời Emirates”.

Nguyễn Huyền (TTVN)

Được đăng bởi: Link W88

HLV Wenger lên tiếng về tương lai Aaron Ramsey
Rate this post

Leave a reply


Your email address will not be published. Required fields are marked *