Menu

Hudson-Odoi chỉ ký hợp đồng với Chelsea nếu được đáp ứng điều này


Hudson-Odoi muốn được đảm bảo về thời lượng ra sân vào mùa giải tới trước khi đồng ý ký hợp đồng mới với đội chủ sân Stamford Bridge.

Sao trẻ 18 tuổi đang phải điều trị chấn thương gót chân. Chính chấn thương này khiến Hudson-Odoi hết hoàn toàn hy vọng đầu quân cho Bayern hè năm nay.

Gã khổng lồ của Bundesliga đã gửi 3 lời đề nghị liên tiếp cho Hudson-Odoi vào tháng Một. Cầu thủ trẻ người Anh cũng đã yêu cầu chuyển nhượng để được tới Allianz Arena.

Hudson-Odoi chỉ ký hợp đồng với Chelsea nếu được đáp ứng điều này hình ảnh

Hudson-Odoi chỉ gia hạn hợp đồng với Chelsea nếu được ra sân nhiều hơn

Trong một nỗ lực giữ chân Hudson-Odoi, Chelsea đã cho cầu thủ này ra sân nhiều hơn trong giai đoạn hai của mùa giải. Nhưng khi mà hợp đồng của Hudson-Odoi chỉ còn 1 năm, Chelsea muốn cầu thủ này gia hạn thêm càng sớm càng tốt.

Để thuyết phục Hudson-Odoi, Chelsea sẵn sàng trao cho anh chiếc áo số 10 mà Hazard để lại sau khi chuyển đến Real. Nhưng tuyển thủ Anh mong muốn một điều quan trọng hơn.

Theo tờ The Sun, Hudson-Odoi chỉ quan tâm tới thời lượng ra sân. Anh muốn mình trở thành một phần quan trọng hơn ở đội một Chelsea mùa tới trước khi ký vào hợp đồng mới.

Việc Hudson-Odoi trì hoãn gia hạn hợp đồng với Chelsea cũng có nguyên do từ tương lai bất ổn của HLV Sarri. Chiến lược gia người Italia sẵn sàng trao nhiều cơ hội cho Hudson-Odoi nhưng ông được kỳ vọng sẽ gia nhập Juventus chỉ trong vài tuần tới.

Trong trường hợp Sarri rời Stamford Bridge, Hudson-Odoi muốn nói chuyện với tân HLV của Chelsea trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Tin đồn hôm thứ Ba tuần này cho thấy Chelsea đang đàm phán với huyền thoại Frank Lampard về vị trí HLV của đội bóng mùa tới.

Xuân Phong (TTVN)

Được đăng bởi: Link W88

Hudson-Odoi chỉ ký hợp đồng với Chelsea nếu được đáp ứng điều này
Rate this post

Leave a reply


Your email address will not be published. Required fields are marked *