Menu

Jesus đã gạt nỗi thất vọng World Cup sang một bên


Mới đây, tiền đạo Gabriel Jesus chia sẻ về kỳ World Cup 2018 với một sự thất vọng lớn, nhưng khẳng định đã vượt qua điều này.


Jesus tự tin hướng về phía trước

Được HLV Tite đánh giá rất cao và điền tên vào đội hình xuất phát của Brazil, nhưng những gì sao trẻ Man City làm được trên đất Nga chỉ là con số không tròn trĩnh. Anh không ghi nổi bất kỳ bàn thắng nào, và là nguyên nhân không nhỏ khiến Selecao dừng bước ở vòng tứ kết.
Sau nỗi thất vọng, Gabriel Jesus đã dần lấy lại tự tin và trong trận đấu gần nhất, cầu thủ này đã góp 1 bàn thắng trước Saudi Arabia (Brazil thắng 2-0). Chia sẻ về tình hình hiện tại, tiền đạo trẻ cho biết: “Tất nhiên, tôi rất thất vọng với kỳ World Cup vừa rồi. Tôi đã về ngay nhà sau chiến dịch này.”
“Tất nhiên, đó không phải giải đấu mà tôi mơ ước, bởi tôi kỳ vọng sẽ làm được nhiều hơn. Thật không may, chúng tôi đã không thể giành chiến thắng. Dù sao, tôi hy vọng mọi thứ sẽ khởi động lại ngay từ bây giờ. Tôi rất vui khi ra sân và ghi bàn.”

Gabriel Jesus chia sẻ về kỳ World Cup 2018 đáng thất vọng

Gabriel Jesus chia sẻ về kỳ World Cup 2018 đáng thất vọng


Trong khi đó, đội trưởng của ĐT Brazil – siêu sao Neymar không hài lòng với việc Jesus bị chỉ trích. Neymar dành lời động viên cho đồng đội trẻ tuổi: “Tôi rất vui khi kiến tạo để Jesus ghi bàn. Theo ý kiến cá nhân tôi, thật không công bằng khi cậu ấy phải nhận những lời lẽ khó nghe. Tôi hạnh phúc khi Jesus ghi bàn trở lại hơn là chính tôi làm điều đó.”
Với những gì Gabriel Jesus chia sẻ về kỳ World Cup 2018, ĐT Brazil đang rất quyết tâm làm lại từ đầu, xây dựng một thế hệ tiếp theo dưới sự dẫn dắt của HLV Tite. Phải 4 năm nữa, ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh mới diễn ra tại Qatar, nhưng trước đó Selecao đang đặt mục tiêu vô địch Copa America.
Nguyệt Anh – TTVN

Được đăng bởi: Link W88

Jesus đã gạt nỗi thất vọng World Cup sang một bên
Rate this post

Leave a reply


Your email address will not be published. Required fields are marked *