Menu

Juventus gửi MU: Douglas Costa + 80 triệu bảng = Paul pogba?


Juventus muốn mua Pogba của MU, đội bóng của Italia vừa gửi một lời đề nghị khủng qua đó nuôi hy vọng sở hữu ngôi sao sinh năm 1993.

Juventus gửi lời đề nghị khủng vụ Pogba


Cách đây không lâu, Paul Pogba tuyên bố rời M.U ở Hè 2019. Ngôi sao sinh năm 1993 này muốn được chơi bóng ở Champions League. Ngay lập tức Real Madrid đã nhảy vào cuộc đua giành cầu thủ người Pháp, HLV Zidane nhắm cầu thủ đồng hương như sự thay thế lâu dài cho Luka Modric.
Gửi lời đề nghị khủng, Juventus muốn mua Pogba ở Hè 2019 hình ảnh

Juventus sẵn sàng hy sinh Douglas Costa để có Pogba

Real Madrid chấp nhận chi 130 triệu euro cho thương vụ này. Không những vậy họ còn chấp nhận dùng Gareth Bale hoặc Isco qua đó giảm chi phí chuyển nhượng. Ngoài Real Madrid thì Juventus cũng là một trong những CLB muốn có cầu thủ 25 tuổi.


Trong một diễn biến mới nhất, Juventus muốn mua Pogba của MU, đội bóng của Italia vừa gửi một lời đề nghị khủng qua đó nuôi hy vọng sở hữu ngôi sao sinh năm 1993. Theo Calciomercato, đội bóng thành Turin chấp nhận chi 80 triệu bảng cộng cầu thủ chạy cánh Douglas Costa để hy vọng có được điều mình cần.

Trước đó, vào tháng 1 năm nay, M.U đã đánh tiếng muốn có Douglas Costa, họ chấp nhận chi 54 triệu bảng song Juventus đã từ chối. Trong trường hợp không thể giữ Pogba ở lại Old Trafford, M.U hoàn toàn có thể để anh trở lại Italia qua đó thu về 80 triệu bảng cộng Douglas Costa.

Người đại diện của Pogba, Mino Raiola được cho là đã có những cuộc đàm phán bí mật với Juventus. PSG cũng đang theo dõi Douglas Costa, song Juventus muốn dùng anh làm mồi câu Pogba từ phía Man đỏ.

MU được cho là muốn ký hợp đồng mới với Pogba, họ sẵn sàng tăng lương cho tiền vệ này lên 500.000 bảng/tuần. Trong trường hợp cầu thủ người Pháp quyết tâm rời Old Trafford, họ muốn thu về tới 150 triệu bảng tiền chuyển nhượng.

Vương Ngân (TTVN)

Được đăng bởi: Link W88

Juventus gửi MU: Douglas Costa + 80 triệu bảng = Paul pogba?
Rate this post

Leave a reply


Your email address will not be published. Required fields are marked *