Menu

Kepa sẽ rất buồn khi chứng kiến những hình ảnh này?


Kepa ngồi dự bị trước Tottenham, cầu thủ người Tây Ban Nha có lẽ còn buồn hơn nữa khi chứng kiến BHL Chelsea dành cho Willy Caballero một tình cảm rất lớn.

Kepa bị đẩy lên băng ghế dự bị


Trong trận chung kết cúp Liên đoàn Anh với Man City, thủ môn Kepa trở thành tâm điểm của truyền thông. Ngôi sao người TBN đã thiếu chuyên nghiệp, anh từ chối ra sân dù được HLV yêu cầu. Mặc dù sau trận đấu HLV Sarri khẳng định hiểu lầm cầu thủ 24 tuổi, nhưng ông không hài lòng với thái độ của cầu thủ này.
HLV Sarri quyết định để Kepa ngồi dự bị trước Tottenham hình ảnh

Kepa ngồi dự bị trước Tottenham

Tại vòng 28 Ngoại hạng Anh 2018/19, Chelsea có trận tiếp Tottenham trên sân nhà. Thủ môn Kepa phải ngồ dự bị cho Willy Caballero. HLV Sarri nói về lý do Kepa ngồi dự bị, ông khẳng định cầu thủ người TBN có lỗi và xứng đáng bị trừng phạt.


Tuy nhiên, HLV người Italia khẳng định Kepa vẫn nằm trong kế hoạch của ông, thủ môn này sẽ sớm bắt chính trở lại. Đây có lẽ là một bài học dành cho thủ môn đắt giá nhất thế giới ở thời điểm hiện tại.


Willy Caballero được BHL Chelsea dành nhiều tình cảm


Kepa ngồi dự bị trước Tottenham, cầu thủ người Tây Ban Nha có lẽ còn buồn hơn nữa khi chứng kiến BHL Chelsea dành cho Willy Caballero một tình cảm rất lớn.
Willy Caballero duoc BHL Chelsea chuc mung

Willy Caballero được BHL Chelsea chúc mừngSau trận đấu, thủ môn người Argentina bước ra ngoài đường biên, ngay lập tức BHL của Chelsea đã tiến đến ôm lấy cầu thủ 37 tuổi. Từng người từng người một tiến đến ôm cựu thủ môn của Man City, họ khen ngợi màn trình diễn của thủ thành này.


Kepa chỉ ngồi lặng lẽ trên băng ghế dự bị, sau đó anh cúi mặt đi vào đường hầm. Ngôi sao sinh năm 1994 chắc chắn cảm thấy thất vọng khi bị loại khỏi danh sách thi đấu ở trận gặp Spurs. Nếu không cho thấy những phản ứng tích cực trong thời gian tới, nhiều khả năng cựu sao Bilbao sẽ tiếp tục phải ngồi dự bị.

Video Chelsea 2-0 Tottenham (Vòng 28 Ngoại hạng Anh 2018/19)Vương Ngân (TTVN)

Được đăng bởi: Link W88

Kepa sẽ rất buồn khi chứng kiến những hình ảnh này?
Rate this post

Leave a reply


Your email address will not be published. Required fields are marked *