Menu

Klopp quay ngoắt, khẳng định Liverpool buộc phải vô địch mùa này


Từng phớt lờ áp lực giành danh hiệu ở mùa giải này, nhưng mới đây thuyền trưởng của Liverpool – Jurgen Klopp đặt mục tiêu vô địch bằng mọi giá.


Klopp cảnh báo các học trò

Sau 8 vòng đấu đã qua của giải Ngoại hạng, Lữ đoàn đỏ đang nằm trong nhóm 3 đội dẫn đầu – cùng giành được 20 điểm. Từng tuyên bố không đặt nặng áp lực phải lên ngôi vô địch, nhưng đến thời điểm này của mùa giải – Klopp lại nghĩ khác.
Chia sẻ trong buổi phỏng vấn mới đây, chiến lược gia người Đức cho biết: “Chẳng ai muốn nhìn về quá khứ 10-20 năm trước và nói rằng, thế hệ vàng của Jurgen Klopp rất mạnh – nhưng lại trắng tay trong mọi danh hiệu. Điều đó rất buồn cười. Bởi vậy, chúng tôi không muốn được mọi người nhắc đến như vậy. Thời gian đã thay đổi tất cả.”

Jurgen Klopp đặt mục tiêu vô địch bằng mọi giá

Jurgen Klopp đặt mục tiêu vô địch bằng mọi giá


“Hiện nay, đây có thể là Liverpool xuất sắc nhất có thể, chúng tôi đã đạt đến đỉnh cao, nhưng có vài CLB khác cũng có những bước tiến lớn mạnh như vậy. Điều đó khiến mọi chuyện khó khăn hơn nhiều. Trong hầu hết những môn thể thao khác, cán đích ở vị trí thứ 2 đồng nghĩa với chiếc huy chương bạc. Nhưng trong bóng đá, về nhì là vô nghĩa.”
“Hoàn toàn chẳng có giá trị gì, vì vậy tôi muốn giành chiến thắng – đó là trọng trách của toàn đội. Tôi cần phải đặt toàn bộ kiến thức, đam mê, sự quyết tâm, kinh nghiệm, tất cả mọi thứ để chiến đấu cho danh hiệu, Liverpool sẽ tiến lên và không bảo lưu bất cứ điều gì. Nếu có thể đạt được mục tiêu, thật tuyệt vời, dù sao chúng tôi vẫn đang đi đúng hướng ở thời điểm này.”
“Liverpool đang thi đấu tốt và chúng tôi cần duy trì phong độ như vậy, đó chính xác là những gì chúng tôi cần phải làm” – Jurgen Klopp đặt mục tiêu vô địch ở mùa giải này.
Nguyệt Anh – TTVN

Được đăng bởi: Link W88

Klopp quay ngoắt, khẳng định Liverpool buộc phải vô địch mùa này
Rate this post

Leave a reply


Your email address will not be published. Required fields are marked *