Menu

Koulibaly bất ngờ “tỏ tình” với MU


Kalidou Koulibaly rất muốn chuyển đến MU, cầu thủ người Senegal đang chờ đợi lời đề nghị chính thức từ Quỷ đỏ, đó là thông tin được tờ The Sun đăng tải.

MU quan tâm Kalidou Koulibaly


M.U đang muốn mua thêm trung vệ vào tháng 1 năm 2019, Kalidou Koulibaly đang là mục tiêu hàng đầu của đội chủ sân Old Trafford. Ngôi sao 27 tuổi đang là một trong những trụ cột nơi hàng thủ của đội bóng Italia, anh cũng được đánh giá là một trong những trung vệ xuất sắc nhất Serie A thời điểm hiện tại.
Kalidou Koulibaly rất muốn chuyển đến MU hình ảnh

Koulibaly được M.U quan tâm

Kalidou Koulibaly sở hữu thể hình vượt trội, điều đó khiến anh luôn có lợi thế trong những tình huống tranh chấp. Khả năng không chiến, chuyền bóng hay vào bóng của cầu thủ sinh năm 1991 cũng được đánh giá cao. M.U chấp nhận chi đậm cho thương vụ này.


Napoli muốn thu về 84 triệu bảng cho cầu thủ người Senegal, Quỷ đỏ sẵn sàng đáp ứng số tiền này. Nếu thương vụ này được thông qua, Koulibaly sẽ trở thành trung vệ đắt giá nhất thế giới. Ngoài Quỷ đỏ thì Real Madrid và Barca cũng muốn có ngôi sao của Napoli.


Kalidou Koulibaly rất muốn chuyển tới MU


Kalidou Koulibaly rất muốn chuyển đến MU, cầu thủ người Senegal đang chờ đợi lời đề nghị chính thức từ Quỷ đỏ, đó là thông tin được tờ The Sun đăng tải.
Koulibaly

Koulibaly muốn khoác áo M.U

Cụ thể, tờ báo của nước Anh khẳng định trung vệ 27 tuổi đã đến gặp BLĐ Napoli, anh yêu cầu được cập bến Old Trafford. Trong trường hợp không thể tới M.U ở phiên chợ Đông 2019, Koulibaly sẽ chờ tới mùa Hè để được khoác áo Man đỏ.


Theo tờ Mirror, MU từ bỏ thương vụ Kalidou Koulibaly vào tháng 1, nhưng Quỷ đỏ sẽ quay trở lại hỏi mua cầu thủ sinh năm 1991 vào tháng 6 năm nay. Đội chủ sân Old Trafford sẵn sàng bán Marcos Rojo vào Hè này, qua đó dọn đường đón trung vệ sinh năm 1991.

Nguyễn Huyền (TTVN)

Được đăng bởi: Link W88

Koulibaly bất ngờ “tỏ tình” với MU
Rate this post

Leave a reply


Your email address will not be published. Required fields are marked *