Menu

Lampard chuẩn bị nhận lời dẫn dắt Chelsea trên siêu du thuyền


Nội trong tuần này, lời giải cho chiếc ghế nóng tại Chelsea sẽ được xác định, khi huyền thoại Frank Lampard sẽ có cuộc gặp gỡ với Chủ tịch Abramovich.


Chelsea chốt HLV trưởng

Sau khi để HLV Sarri trở về quê nhà dẫn dắt Juventus, đội bóng thành London vẫn chưa tìm được người thay thế. Huyền thoại CLB Frank Lampard được xem là ứng cử viên sáng giá nhất, sẽ có cuộc thảo luận với ông chủ của Chelsea nội trong tuần này.
Tuy nhiên, địa điểm gặp gỡ của cả 2 không phải ở London, mà tại Pháp – nơi Lampard đang dành thời gian nghỉ ngơi du lịch. Tại đây, anh đã được mời tới siêu du thuyền Eclipse (Nhật thực) của Abramovich trị giá 380 triệu bảng, hiện đang được thả neo tại St Tropez.

Eclipse

Lampard sẽ gặp Abramovich trên du thuyền Eclipse


Sẽ không mất nhiều thời gian trước khi đội chủ sân Stamford Bridge đạt thoả thuận với người cũ. Chelsea sẽ phải bồi thường cho Derby 2 năm hợp đồng còn lại của Lampard, với giá 4 triệu bảng.
Về phía Derby, ông chủ Mel Morris cũng tạo điều kiện để Lampard trở về đội bóng cũ: “Chúng tôi muốn giữ anh ấy ở lại, nhưng nguyện vọng của Frank là điều quan trọng nhất. Nếu Chelsea muốn bổ nhiệm anh ấy, họ sẽ phải trả tiền.”
Bản thân huyền thoại Frank Lampard cũng luôn mơ về ngày dẫn dắt đội bóng cũ Chelsea, chỉ là có lẽ anh cũng không ngờ thời điểm này lại đến sớm như vậy. Mùa hè này, The Blues đang phải nhận án cấm chuyển nhượng, vừa mất đi ngôi sao số 1 Eden Hazard và gặp nhiều ca chấn thương dài hạn.
Nguyệt Anh – TTVN

Được đăng bởi: Link W88

Lampard chuẩn bị nhận lời dẫn dắt Chelsea trên siêu du thuyền
Rate this post

Leave a reply


Your email address will not be published. Required fields are marked *