Menu

Lộ mức lương của De Gea ở bản hợp đồng mới với MU


MU gia hạn hợp đồng với David de Gea, Quỷ đỏ dự định tăng lương cho ngôi sao sinh năm 1990 lên 280.000 bảng/tuần.

M.U đàm phán giữ chân De Gea


Trong những năm gần đây, De Gea là một trong những cầu thủ chơi tốt nhất trong đội hình Quỷ đỏ. Ngôi sao người TBN duy trì phong độ ổn định, những tình huống cứu thua của anh mang lại rất nhiều điểm số cho đội chủ sân Old Trafford.
MU gia hạn hợp đồng với David de Gea hình ảnh

MU muốn gia hạn hợp đồng với David De Gea

Hợp đồng của thủ môn David de Gea với MU còn thời hạn đến Hè 2019, Quỷ đỏ có thể kích hoạt điều khoản tự gia hạn thêm 1 năm. Khi mà hợp đồng của cầu thủ sinh năm 1990 với đội chủ sân Old Trafford sắp đáo hạn, BLĐ M.U đã lên kế hoạch gia hạn với ngôi sao 28 tuổi.


Đã có những cuộc đàm phán nhưng mọi chuyện chưa thể thông qua. Theo Mirror, khúc mắc ở mức lương là lý do khiến bản hợp đồng mới chưa được ký kết. Cụ thể, De Gea đòi nhận lương ít nhất 300.000 bảng/tuần mới chịu ký hợp đồng mới. The Sun khẳng định mức lương mà De Gea đòi hỏi lên tới 350.000 bảng/tuần.

M.U không muốn đáp ứng đòi hỏi của ngôi sao người Tây Ban Nha, Quỷ đỏ chỉ muốn nâng lương cho anh từ 200.000 bảng/tuần lên 250.000 bảng/tuần. Tờ Manchester Evening News khẳng định khả năng MU gia hạn hợp đồng thành công với David de Gea đang là rất cao.

Cụ thể, đội chủ sân Old Trafford vẫn tin tưởng sẽ thuyết phục ngôi sao 28 tuổi gia hạn hợp đồng mới, nhiều khả năng Man đỏ sẽ đồng ý đáp ứng mức lương 280.000 bảng/tuần để giữ chân cầu thủ người TBN, mức lương này có lẽ cũng sẽ khiến De Gea hài lòng.

Nếu M.U chấp nhận tăng lương cho De Gea lên 280.000 bảng/tuần, cầu thủ sinh năm 1990 sẽ trở thành ngôi sao hưởng lương cao thứ 3 trong đội hình Man đỏ, sau Pogba (290.000 bảng/tuần) và Alexis Sanchez (450.000 bảng/tuần).

Thúy Ngân (TTVN)

Được đăng bởi: Link W88

Lộ mức lương của De Gea ở bản hợp đồng mới với MU
Rate this post

Leave a reply


Your email address will not be published. Required fields are marked *