Menu

M.U bị gỡ hòa, Mourinho nổi điên định đánh người Chelsea


Trận cầu tâm điểm vòng 9 giải Ngoại hạng đã khép lại với kết quả rất bất ngờ, khi HLV Jose Mourinho nổi điên trong trận hòa Chelsea.


Mourinho bị khiêu khích

Dẫn trước Chelsea cho đến những phút cuối cùng và tưởng chừng cầm chắc chiến thắng trong lòng bàn tay, tuy nhiên Quỷ đỏ lại đánh rơi 3 điểm một cách vô cùng đáng tiếc. Đúng phút bù giờ, cầu thủ được tung vào sân thay người Ross Barkley đã ấn định kết quả hòa cho đội chủ sân Stamford Bridge.
Kết quả này khiến HLV Sarri mừng rỡ trên sân, và một thành viên trong BHL Chelsea còn ăn mừng cuồng nhiệt hơn nữa. Theo đó, một trợ lý chưa xác định đã rời khỏi vị trí của mình để gào thét, ngay trước mặt… Jose Mourinho. Chính vì hành vi mang tính chất khiêu khích này, Người đặc biệt đã thực sự nổi điên và định ăn thua đủ với người đàn ông trọc đầu.

HLV Jose Mourinho nổi điên trong trận hòa Chelsea

HLV Jose Mourinho nổi điên trong trận hòa Chelsea


Thậm chí nếu không có nhiều người nhảy vào can ngăn, HLV Bồ Đào Nha có thể đã cho trợ lý của Sarri một trận. Đành rằng không thể ngăn người Chelsea ăn mừng bàn thắng gỡ hòa phút cuối, nhưng đây là một hành động cực kỳ thiếu tôn trọng với kình địch.
Sau khi tiếng còi của trọng tài Mike Dean vang lên, Mourinho đã chạy vào sân để cảm ơn các CĐV Man United đến cổ vũ đội bóng. Sau đó, ông quay sang khán đài của Chelsea và trả đũa bằng việc giơ 3 ngón tay, sau đó chỉ vào bản thân mình – với ý nghĩa ông là người đem lại 3 chức vô địch Premier League cho The Blues.

Mourinho vs Chelsea

Mourinho ẩu đả với một thành viên trong BHL Chelsea

Được Tài Trợ


Với việc HLV Jose Mourinho nổi điên trong trận hòa Chelsea, có khả năng ông sẽ nhận thêm án phạt từ FA. Hiện nay, HLV này vẫn đang trong thời gian kháng cáo bởi những lời tục tĩu phát ra từ trận thắng Newcastle.


Nguyệt Anh – TTVN

Được đăng bởi: Link W88

M.U bị gỡ hòa, Mourinho nổi điên định đánh người Chelsea
Rate this post

Leave a reply


Your email address will not be published. Required fields are marked *