Menu

M.U gặp họa: PCT Ed Woodward vẫn nắm quyền chuyển nhượng


Một thông tin chẳng mấy vui vẻ cho công tác chuyển nhượng M.U vào mùa hè này, khi người phụ trách chuyên mục mua bán vẫn là tay mơ Ed Woodward.


M.U thất bại trong việc bổ nhiệm GĐTT

Được xác định là công việc đầu tiên của BLĐ Quỷ đỏ mùa hè này, tuy nhiên việc bổ nhiệm một GĐTT có chuyên môn, chuyên tâm vấn đề chuyển nhượng, vẫn đang bị đóng băng. Thậm chí theo thông tin từ báo chí Anh, Man United đã chấm dứt nỗ lực tìm kiếm vị trí này, đồng nghĩa PCT kiêm GĐĐH Ed Woodward vẫn tiếp tục đảm nhiệm vai trò.
Sở dĩ M.U ngừng tìm kiếm một người lên kế hoạch và đưa ra chính sách chuyển nhượng, bởi không chốt được bất kỳ cái tên nào khả dĩ. Những Edwin van der Sar (Giám đốc Ajax), Fabio Paratici (Giám đốc Juventus) không có kế hoạch ra đi, trong khi các cựu danh thủ như Rio Ferdinand hay Darren Fletcher thì không có kinh nghiệm.

Những thay đổi đáng chú ý trong công tác chuyển nhượng MU hình ảnh

Ed Woodward vẫn nắm quyền chuyển nhượng M.U


Điều đó khiến M.U tiếp tục “ngược dòng” và một mình một đường trong dòng chảy của bóng đá hiện đại. Để một người giỏi kiếm tiền nhưng không hề có chuyên môn như Ed đảm nhiệm chuyển nhượng, đã là vấn đề trong nhiều năm qua của Quỷ đỏ. Đến giờ, họ vẫn phải dọn dẹp hậu quả của những Alexis Sanchez để lại.
Nhưng có một thông tin lạc quan cho đội chủ sân Old Trafford, đó là quyền lực của HLV trưởng Ole Gunnar Solskjaer và ekip đã được tăng lên. Cụ thể, Solskjaer và trợ lý Mike Phelan được phép lên danh sách chuyển nhượng, cũng như phủ quyết bất cứ mục tiêu không phù hợp nào mà Ed Woodward đem về.
Chí ít, điều đó cũng giúp công tác chuyển nhượng M.U tránh đi vào vết xe đổ trong những mùa hè vừa qua, khi HLV không có tiếng nói gì trong việc mua người.
Nguyệt Anh – TTVN

Được đăng bởi: Link W88

M.U gặp họa: PCT Ed Woodward vẫn nắm quyền chuyển nhượng
Rate this post

Leave a reply


Your email address will not be published. Required fields are marked *