Menu

MU sắp mất trắng Antonio Valencia


Khả năng Antonio Valencia rời MU theo dạng chuyển nhượng tự do vào Hè 2019 hoàn toàn có thể xảy ra, vẫn chưa có những động thái cho thấy Quỷ đỏ sẽ gia hạn giữ chân cầu thủ 33 tuổi.

Antonio Valencia sắp rời MU


Dưới thời HLV Jose Mourinho, Antonio Valencia là lựa chọn số 1 ở vị trí hậu vệ phải. Ngôi sao người Ecuador chơi khá tốt ở vị trí này. Mùa giải này, sau khi trở lại sau chấn thương, Valencia ngay lập tức được cựu HLV Chelsea trọng dụng.
Antonio Valencia rời MU theo dạng chuyển nhượng tự do hình ảnh

Antonio Valencia là trụ cột của MU dưới thời Mourinho

Hợp đồng của cầu thủ sinh năm 1985 với M.U còn thời hạn đến Hè 2019, nhưng đến thời điểm hiện tại Man đỏ vẫn chưa có kế hoạch gia hạn hợp đồng mới với Valencia.


Trong hợp đồng giữa MU và Valencia, Quỷ đỏ có thể kích hoạt gia hạn điều khoản tự gia hạn thêm 1 năm, nhưng họ phải làm điều đó trước tháng 3 năm 2019. Trong trường hợp M.U không kích hoạt điều khoản gia hạn thêm 1 năm với Valencia, cầu thủ 33 tuổi sẽ ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do vào Hè 2019.

Hiện có một số đội bóng ở Bundesliga và Thổ Nhĩ Kỳ đã đánh tiếng muốn có Valencia, ngôi sao người Ecuador sẽ phải lên kế hoạch tìm kiếm bến đỗ mới trong trường hợp không được M.U gia hạn hợp đồng mới.

Bản thân Valencia muốn tiếp tục gắn bó với M.U, Mourinho cũng muốn Quỷ đỏ gia hạn thêm 1 năm với cầu thủ sinh năm 1985. Tuy nhiên, đội chủ sân Old Trafford buộc Valencia phải giảm lương mới chịu ký hợp đồng mới, nhưng cầu thủ này không chấp nhận điều đó.

Được Tài Trợ


Antonio Valencia co the roi MU o He 2019

Antonio Valencia có thể rời MU ở Hè 2019

Ngoài Valencia, rất nhiều những ngôi sao khác của M.U cũng chỉ còn hợp đồng đến Hè 2019, trong đó phải kể đến Ander Herrera, Juan Mata, Luke Shaw, David de Gea… Trong số này, Luke Shaw và De Gea đang được đàm phán gia hạn hợp đồng mới.


M.U chấp nhận tăng lương giữ chân Luke Shaw, Quỷ đỏ chấp nhận tăng lương cho cầu thủ này từ 100.000 bảng/tuần lên 150.000 bảng/tuần. Còn với trường hợp của De Gea, M.U cũng sẵn sàng nâng lương cho anh từ 200.000 bảng/tuần lên 280.000 bảng/tuần.

Nguyễn Huyền (TTVN)

Được đăng bởi: Link W88

MU sắp mất trắng Antonio Valencia
Rate this post

Leave a reply


Your email address will not be published. Required fields are marked *