Menu

Người hùng trước Frankfurt lên tiếng về tương lai ở Chelsea


Ruben Loftus-Cheek lên tiếng về tương lai ở Chelsea. Cầu thủ người Anh tuyên bố hạnh phúc trong màu áo The Blues và không muốn ra đi ở Hè 2019.

Loftus-Cheek không rời Chelsea ở Hè này


Chelsea vừa có chiến thắng trước Eintracht Frankfurt để lọt vào chung kết Europa League 2018/19. Đó là trận đấu mà The Blues để đối thủ cầm chân trong 120 phút và chỉ giành chiến thắng trên chấm 11m. Ở trận đấu tại Stamford Bridge, Loftus-Cheek là người mở tỷ số cho đội chủ nhà.
Ruben Loftus-Cheek lên tiếng về tương lai ở Chelsea hình ảnh

Ruben Loftus-Cheek tuyên bố không rời Chelsea

Ngôi sao sinh năm 1996 đang đạt phong độ rất cao. 12 trận gần nhất anh góp dấu giày vào 9 bàn thắng của Chelsea, bao gồm 5 bàn cùng 4 kiến tạo. Không mấy được trọng dụng hồi đầu mùa nhưng Sarri đang tin dùng Loftus-Cheek thời gian gần đây, và cầu thủ 23 tuổi đã tận dụng cơ hội để chứng tỏ khả năng của mình.


Loftus-Cheek chỉ còn hơn 1 năm hợp đồng với Chelsea, đội bóng thành London muốn gia hạn nhưng chưa thành công. Đã có những thông tin cho rằng cầu thủ người Anh này muốn rời Stamford Bridge ở Hè 2019, song anh đã lên tiếng phủ nhận.

Ruben Loftus-Cheek lên tiếng về tương lai ở Chelsea. Cầu thủ người Anh tuyên bố hạnh phúc trong màu áo The Blues và không muốn ra đi ở Hè 2019.

“Tôi chưa ký hợp đồng mới với Chelsea, đó là công việc của người đại diện. Ở thời điểm hiện tại tôi đang tập trung hoàn toàn vào việc thi đấu. Tôi đang được ra sân thường xuyên và cảm thấy hạnh phúc với điều đó. Tôi sẽ tiếp tục nỗ lực cải thiện phong độ của mình”.

“Tôi nghĩ rằng không có lý do nào tôi nên nghĩ về việc rời Chelsea cả. Tôi hạnh phúc và muốn tiếp tục đóng góp cho CLB. Tôi gặp phải chấn thương trong thời gian gần đây, điều đó ảnh hưởng đến phong độ. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại tôi đang có phong độ tốt, tôi sẽ cố gắng duy trì điều đó”.

Vương Ngân (TTVN)

Được đăng bởi: Link W88

Người hùng trước Frankfurt lên tiếng về tương lai ở Chelsea
Rate this post

Leave a reply


Your email address will not be published. Required fields are marked *