Menu

Nhờ Son Heung Min, Tottenham trở thành đội ăn vạ nhiều nhất Premier League


Với việc Son Heung Min phải nhận thẻ vàng vì cố ý ngã trong vòng cấm, Tottenham trở thành đội ăn vạ nhiều nhất tại Premier League 2018-19.

Đội ăn vạ nhiều nhất Premier League 2018-19

Trong trận đấu Tottenham 3-1 Leicester, Son Heung Min ngoài pha ghi bàn ấn định chiến thắng còn để lại ấn tượng với chiếc thẻ vàng phải nhận. Cầu thủ người Hàn Quốc dường như đã cố ý ngã trong vòng cấm để "câu" phạt đền cho Spurs.

Son Heung Min khien Tottenham la doi an va nhieu nhat Premier League 2018-19.
Son Heung Min khiến Tottenham là đội ăn vạ nhiều nhất Premier League 2018-19.
Tình huống đó, Harry Maguire đã đưa chân ra để ngăn chặn nhưng không đủ tác động để khiến Son Heung Min ngã "đẹp" đến thế. Chiếc thẻ vàng đó là lần thứ tư Tottenham phải nhận thẻ vì lỗi ăn vạ mùa này, trở thành đội ăn vạ nhiều nhất Premier League 2018-19.
Tottenham và Arsenal hiện đang là hai đội phải nhận nhiều thẻ nhất về lỗi ăn vạ mùa này (4), đứng ngay sau là Huddersfield (2), sau đó đến Burnley, Chelsea, Crystal Palace , Everton, Fulham, Leicester, Manchester City, Southampton (1).

Son Heung Min lên tiếng

Mùa này, Son Heung Min cùng với Lucas Moura, Harry Kane và Danny Rose là những cầu thủ phải nhận thẻ do lỗi ăn vạ. Không chỉ bị phạt thẻ, cầu thủ người Hàn Quốc sang hiệp hai chứng kiến việc đội nhà bị thổi phạt đền khi Vertonghen phạm lỗi với Maddison trong vòng cấm.
Vì vậy sau trận đấu, Son Heung Minh thừa nhận không phục quyết định của trọng tài: "Tôi cực kỳ thất vọng khi phải nhận thẻ vàng. Đó là pha phạm lỗi nhưng quyết định của trọng tài là một phần của bóng đá. Tôi nghĩ đó phải là một quả phạt đền".

Được Tài Trợ


Son Heung Min là người ghi bàn ấn định chiến thắng cho Tottenham. Đây cũng là pha lập công thứ 3 của cầu thủ người Hàn Quốc chỉ trong vòng 3 trận gần nhất.

Tổng hợp Tottenham 3-1 Leicester:

N.D (TTVN)

Xem thêm những bài viết khác trên Bongda24h.vn về Tottenham:

Được đăng bởi: Link W88

Nhờ Son Heung Min, Tottenham trở thành đội ăn vạ nhiều nhất Premier League
Rate this post

Leave a reply


Your email address will not be published. Required fields are marked *