Menu

Paul Pogba chơi chưa tốt ở Man Utd vì thiếu… Andrea Pirlo


Paul Scholes nhận xét Paul Pogba còn tồn tại một điểm yếu rất lớn để trở thành một ngôi sao tầm cỡ, cũng như đánh giá môi trường ở Man Utd khiến tiền vệ này khó thở hơn khi còn ở Juventus.

Điểm yếu của Paul Pogba

Kể từ khi gia nhập Man Utd với giá 105 triệu euro, Paul Pogba vẫn chưa thi đấu xứng với kỳ vọng liên quan đến mức phí chuyển nhượng. Cầu thủ người Pháp có những trận thi đấu thăng hoa nhưng đôi lúc lại chơi chậm chạp, rườm rà dẫn đến việc mất nhịp độ tấn công của Man Utd.

Paul Scholes chỉ ra điểm yếu của Paul Pogba hình ảnh
Điểm yếu của Paul Pogba bộc lộ khi không được thi đấu cùng những cầu thủ giàu kinh nghiệm.
Nhìn nhận về điều này, cựu huyền thoại Man Utd – Paul Scholes chỉ ra điểm yếu của Paul Pogba: "Anh ấy có thể làm được những điều tốt nhất trong các trận đấu, những đường chuyền, chạm bóng hoặc đi bóng đều tuyệt vời. Nhưng chỉ 5 phút sau, anh ấy có thể tạo ra tình huống xử lý tồi tệ như kiểu bộ não đã bị tắt vậy".
"Điều đó khiến các đối thủ dễ bắt bài khi họ biết sai lầm sẽ đến. Như trong trận đấu với Wolverhampton, Pogba có pha đẩy bóng tuyệt vời cho Fred nhưng chỉ một phút sau, anh ấy để mất bóng ở tuyến giữa trực tiếp dẫn đến bàn thua".

Khác biệt giữa Juventus và Man Utd

Paul Scholes đánh giá rằng phong độ thiếu ổn định của Pogba tại Man Utd là bởi sự khác biệt liên quan đến môi trường thi đấu. Tại Juventus trước kia, tiền vệ 25 tuổi được dìu dắt bởi những đàn anh giàu kinh nghiệm trong khi tập thể Man Utd hiện nay phần lớn là những cầu thủ trẻ trải dài từ hàng phòng ngự cho đến tuyến tiền đạo.

Được Tài Trợ


"Chúng ta không bao giờ thấy tình trạng đó ở Juventus, bởi Pogba ở đó chỉ như chú cá nhỏ" – Paul Scholes nhận xét thêm: "Nhìn đội hình họ khi đó mà xem, quanh Pogba là Gianluigi Buffon, Andrea Pirlo, Leonardo Bonucci, Giorgio Chiellini và Claudio Marchisio, những cầu thủ tuyệt vời giàu kinh nghiệm".
"Tôi thích tập thể đó, đặc biệt là Pirlo với cách anh ấy chơi bóng cực thoải mái và luôn kiểm soát trận đấu. Pogba là một phần của đội hình tuyệt vời đó, anh ấy đến Man Utd, nơi chẳng có ai kiểm soát giống như khi còn ở Juventus".

Xem thêm những bài viết khác trên Bongda24h.vn về Paul Pogba:

N.D (TTVN)

Được đăng bởi: Link W88

Paul Pogba chơi chưa tốt ở Man Utd vì thiếu… Andrea Pirlo
Rate this post

Leave a reply


Your email address will not be published. Required fields are marked *