Menu

Pep Guardiola nổi khùng, muốn học trò thi đấu tốt hơn


Giành chiến thắng 3-0 cuối tuần qua, những HLV Pep Guardiola không hài lòng về Man City, bởi cho rằng CLB còn có thể cải thiện phong độ của mình.


Pep chia sẻ về Man xanh

Tiếp đón tân binh Fulham ngay trên sân nhà, ĐKVĐ nước Anh đã dễ dàng giành chiến thắng với tỷ số 3-0, qua đó tiếp tục nằm trong nhóm dẫn đầu bảng xếp hạng. Tuy nhiên, thuyền trưởng của họ – Pep Guardiola vẫn tìm ra rất nhiều vấn đề trong chiến thắng, và ông muốn các học trò cải thiện điều này.
Trong đó, khả năng dứt điểm kém cỏi của các cầu thủ tấn công khiến HLV Tây Ban Nha cảm thấy thất vọng. Ông cho biết: “Tôi rất tức giận khi họ bỏ lỡ những cơ hội đơn giản, đó là khi tôi không kiểm soát được cảm xúc của mình. “
“Khi một cầu thủ sở hữu quả bóng và có cơ hội dứt điểm, nhưng rồi họ lại làm việc quá phức tạp và để cơ hội trôi qua, tôi rất tức giận. Tôi cảm thấy tiếc nuổi cho các cầu thủ của mình, bởi họ hiểu rằng điều này tôi đã nói quá nhiều lần.”

Pep Guardiola không hài lòng về Man City hình ảnh

Pep Guardiola không hài lòng về Man City


“Hơn nữa, khi toàn đội không thể kiểm soát bóng, đối phương sẽ có cơ hội phản công. Đó là lý do vì sao chiến thắng này vẫn chưa hoàn hảo, và đội bóng cần phải cải thiện khả năng của mình” – HLV Pep Guardiola không hài lòng về Man City.
Trước đó, chiến lược gia 47 tuổi cũng khẳng định, các cầu thủ vẫn chưa đạt thể trạng và phong độ tốt nhất, sau khi không có một buổi hè chuẩn bị chất lượng. Dù sao, Man xanh vẫn đang kiểm soát tình hình và chỉ kém đội dẫn đầu Chelsea vỏn vẹn 2 điểm.
Nguyệt Anh – TTVN

Được đăng bởi: Link W88

Pep Guardiola nổi khùng, muốn học trò thi đấu tốt hơn
Rate this post

Leave a reply


Your email address will not be published. Required fields are marked *