Menu

Sao Arsenal tố HLV tuyển Pháp bội bạc


Mới đây, trung vệ đội trưởng Arsenal – Laurent Koscielny chỉ trích HLV Deschamps đã không đoái hoài đến tình trạng của mình.


Koscielny cay đắng chia sẻ về Deschamps

Dù đã lên tiếng giã từ ĐT Pháp từ năm ngoái, nhưng mớ đây trung vệ đang khoác áo Arsenal đã một lần nữa khẳng định không quay lại tuyển. Cùng với đó, anh cũng chia sẻ cảm giác đau đớn khi chứng kiến các đồng đội vô địch thế giới mùa hè vừa qua.
Trong buổi phỏng vấn mới đây, Laurent Koscielny cho biết: “Tôi nghĩ rằng tôi đã cống hiến mọi thứ có thể cho ĐT quốc gia. Chấn thương của tôi dẫn đến quyết định này, và tôi không thay đổi nó. Đối với tôi, cơ hội khoác áo Les Bleus đã chấm dứt. Chiến thắng của ĐT Pháp tại World Cup vừa qua khiến tôi bị ảnh hưởng tâm lý rất nhiều, thậm chí còn đau đớn hơn chấn thương về thể xác.”

Laurent Koscielny chỉ trích HLV Deschamps bội bạc hình ảnh

Laurent Koscielny chỉ trích HLV Deschamps bội bạc


Cùng với đó, cầu thủ này cũng khẳng định sự phũ phàng của HLV trưởng Didier Deschamps, bởi nhanh chóng quên lãng những đóng góp của mình. Anh cho biết: “HLV Deschamps chỉ liên lạc với tôi duy nhất 1 lần, đó là lời chúc mừng sinh nhật vào tháng 9.”
“Nếu không, ông ấy cũng chẳng gọi điện cho tôi. Rất nhiều người thất vọng với tôi và không chỉ mỗi HLV. Điều đó cực kỳ đau đớn. Khi ở đỉnh cao phong độ, bạn có rất nhiều người ở bên cạnh. Nhưng khi chấn thương và sau một khoảng thời gian dài không chơi bóng, bạn nhanh chóng bị lãng quên” – trung vệ Laurent Koscielny chỉ trích HLV Deschamps.
Hiện nay, lão tướng người Pháp trên lý thuyết đang là đội trưởng của CLB Arsenal, nhưng anh vẫn đang trong quá trình điều trị chấn thương. Theo dự kiến, Koscielny sẽ quay trở lại luyện tập vào tháng 11 tới đây.
Nguyệt Anh – TTVN

Được đăng bởi: Link W88

Sao Arsenal tố HLV tuyển Pháp bội bạc
Rate this post

Leave a reply


Your email address will not be published. Required fields are marked *