Menu

Sao Tottenham tự tin trước Champions League


Vào đêm nay, Tottenham sẽ ra quân tại Champions League, và tiền vệ Eriksen lên tiếng cảnh báo Inter Milan đã sẵn sàng cho một chiến thắng.


Eriksen lên dây cót tinh thần

Dù trải qua phong độ kém cỏi thời gian gần đây, nhận 2 thất bại liên tiếp trước Watford và Liverpool, tuy nhiên cầu thủ người Đan Mạch vẫn rất tự tin vào sức mạnh của đội nhà. Bỏ qua nỗi thất vọng tại Premier League, Tottenham sẽ khởi đầu chiến dịch cúp C1, với chuyến làm khách trước Inter Milan vào đêm nay.
Chia sẻ về điều này, Christian Eriksen cho biết: “Chúng tôi đang rất nóng lòng trước trận đấu này, và không thể chờ đợi để bắt đầu. Toàn đội đã sẵn sàng. Đây là giải đấu hấp dẫn nhất thế giới, có những đội bóng mạnh nhất và cuộc cạnh tranh sẽ vô cùng khốc liệt. Tất cả mọi cầu thủ đều muốn tham dự Champions League.”

Tiền vệ Eriksen lên tiếng cảnh báo Inter Milan

Tiền vệ Eriksen lên tiếng cảnh báo Inter Milan


“Tôi là cầu thủ nguy hiểm nhất Tottenham Hotspur ư? Có lẽ vậy, nhưng chúng tôi còn 10 cầu thủ khác nữa. Tôi đã quen với những áp lực, và điều quan trọng nhất không phải bất kỳ cá nhân nào, mà là toàn đội. Nếu họ muốn tập trung vào tôi nhiều hơn, tốt thôi, điều đó cho phép các đồng đội của tôi có nhiều khoảng trống” – tiền vệ người Đan Mạch kết luận.
Với những gì Christian Eriksen lên tiếng cảnh báo Inter Milan, đây sẽ là trận đấu rất hấp dẫn mà cả 2 đều đặt mục tiêu giành chiến thắng. Chung bảng với họ còn có PSV và đặc biệt, Gã khổng lồ Barcelona. Bởi vậy, chẳng ai muốn thất bại trận mở màn, để tự gây khó mình trong cuộc chiến cạnh tranh vé đi tiếp.
Nguyệt Anh – TTVN

Được đăng bởi: Link W88

Sao Tottenham tự tin trước Champions League
Rate this post

Leave a reply


Your email address will not be published. Required fields are marked *