Menu

Sao trẻ Anh kể chuyện gạt nước mắt xuất ngoại lập nghiệp


Jadon Sancho phát biểu về sự nghiệp. Tiền đạo 18 tuổi cho biết rất nhớ gia đình tại nước Anh song không hối hận khi sang Đức chơi bóng cho Borussia Dortmund.

Thích được xuất ngoại


Jadon Sancho có tên trong danh sách triệu tập ĐT Anh tháng 10 này. Anh được HLV Gareth Southgate trao cơ hội lần đầu tiên góp mặt ở ĐTQG sau những năm chơi cho các cấp độ trẻ. Sancho từng được đào tạo ở Man City trong 2 năm trước khi gia nhập Dortmund hè năm ngoái.

Sang mùa mới 2018/19, Sancho đã có sự thăng tiến đáng kể. Sau 10 lần ra sân đã qua cho Dortmund, mũi công sinh năm 2000 đóng góp 1 bàn thắng cùng 8 kiến tạo. Jadon Sancho phát biểu về sự nghiệp và chia sẻ về nỗi nhớ gia đình.

Jadon Sancho phát biểu về sự nghiệp hình ảnh
Jadon Sancho trong màu áo Dortmund

“Từ xa nhà khi còn nhỏ, tôi đã tiến một bước xa hơn để di chuyển ra ngoài nước Anh. Nhưng tôi vẫn thích được như vậy”, Sancho nói. “Văn hóa là khác nhau. Người hâm mộ có rất nhiều đam mê cho các trận đấu và ủng hộ tôi hàng tuần. Đó là một giấc mơ trở thành sự thật, vì vậy tôi thực sự biết ơn.”

Nhưng vẫn nhớ gia đình


Sancho nói thêm: “Không phải ai cũng cảm thấy thoải mái khi xa nhà. Nhưng nếu bạn sẵn sàng chơi ở nước ngoài và tin vào chính mình, tại sao không? Tôi tin vào bản thân mình, vì vậy việc di chuyển đến Đức không làm tôi choáng ngợp.”

Được Tài Trợ“Tôi không thể đi xuống đường và gặp bạn bè, nhưng đó là điều tôi muốn làm lâu dài: trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp và làm những gì cho bản thân và gia đình hạnh phúc. Tôi nhớ mẹ và chị em của mình.”

“Đặc biệt là mẹ tôi, đó là một cảm giác rất khó chịu. Nhưng nếu bạn thực sự tin vào chính mình, bạn phải làm những gì tốt nhất cho bản thân.”

Trong đợt tập trung này, ĐT Anh sẽ lần lượt gặp Croatia rạng sáng ngày 13/10 và Tây Ban Nha 3 ngày sau đều tại UEFA Nations League trên sân khách. Đó là những cơ hội để Sancho có thể xuất hiện lần đầu trong màu áo Tam sư.

Xem thêm một số bài viết khác về ĐT Anh trên trang bongda24h.vn:

Gia Vi (TTVN)

Được đăng bởi: Link W88

Sao trẻ Anh kể chuyện gạt nước mắt xuất ngoại lập nghiệp
Rate this post

Leave a reply


Your email address will not be published. Required fields are marked *