Menu

Sau Romelu Lukaku, Pep Guardiola cũng muốn đến Serie A


Sau Romelu Lukaku, HLV Pep Guardiola cũng thừa nhận muốn đến dẫn dắt một đội bóng tại Serie A trong tương lai khi hợp đồng hiện tại với Manchester City chấm dứt.

Pep Guardiola muốn đến Serie A

Từng có thời gian thi đấu tại Serie A trong màu áo Brescia và AS Roma, HLV Pep Guardiola thừa nhận có cảm tình đặc biệt với Italia. Trong nghiệp huấn luyện, Pep đón nhận nhiều thử thách khác nhau khi đã dẫn dắt các câu lạc bộ tại Tây Ban Nha (Barcelona), Đức (Bayern Munich) và mới nhất là tại Anh (Man City).

Sau Lukaku, Pep Guardiola muốn đến Serie A hình ảnh
Pep Guardiola muốn đến Serie A trong tương lai.
Ở bất cứ nơi đâu, Pep cũng đều được đánh giá là thành công. Sau khi kết thúc hợp đồng với Man City vào tháng 5/2022, Pep Guardiola cân nhắc đến cầm quân tại Serie A: “Tại sao không? Sau những kinh nghiệm tại Barcelona, ai nghĩ tôi sẽ đến Bayern Munich chứ? Nhưng điều đó đã xảy ra”.
“Tôi đã vượt qua thử thách ghê gớm của việc học tiếng Đức nên mọi thứ đều có thể. Tôi đã huấn luyện tại Tây Ban Nha, Đức và giờ là Anh, thế nên tại sao không thể tiếp tục tại Italia?”

Nguyên nhân thích đến Serie A

Sau những năm đi xuống khi nhiều đại gia truyền thống gặp khó khăn về tài chính, Serie A đang có dấu hiệu lấy lại ánh hào quang. Việc Cristiano Ronaldo đến Juventus giúp thương hiệu Serie A đi lên, các đội bóng tại Italia cũng bắt đầu tính đến việc mang những tên tuổi lớn đến đây để làm tăng sức hấp dẫn của giải đấu.

Được Tài Trợ


Lionel Messi, Zlatan Ibrahimovic hay Luka Modric đều được cho là đang nằm trong tầm ngắm của các CLB tại Serie A. Romelu Lukaku mới đây cũng thừa nhận nếu rời Manchester United, bến đỗ tiếp theo của cầu thủ này nhiều khả năng là một đội bóng Italia, giờ đến lượt Pep Guardiola cũng ngỏ ý muốn đến đây.
Lý giải về nguyên nhân muốn đến Italia, Pep cho biết: “Tôi thường xuyên đến Italia mỗi khi có thể bởi tôi yêu đất nước này. Ở đây, tôi có rất nhiều bạn. Người xứ Catalan và Tây Ban Nha có nhiều điểm tương đồng với con người nơi đây”.

Xem thêm những bài viết khác trên Bongda24h.vn về HLV Pep Guardiola:

N.D (TTVN)

Được đăng bởi: Link W88

Sau Romelu Lukaku, Pep Guardiola cũng muốn đến Serie A
Rate this post

Leave a reply


Your email address will not be published. Required fields are marked *