Menu

Sốc: Cận cảnh pha phạm lỗi ghê rợn của Vertonghen với Firmino


Trong trận thắng Tottenham mới đây, tiền đạo Roberto Firmino bị Vertonghen chọc tay vào mắt, và phải rời sân ngay lập tức.


Firmino không ổn sau va chạm

Trong một tình huống bắt tốc độ, chân sút người Brazil đã bị Vertonghen theo kèm rất sát, và cầu thủ ĐT Bỉ đã vô tình vung tay vào mặt của Firmino. Xem trong pha quay chậm sau đó, rõ ràng đã có va chạm và cầu thủ Liverpool đã ngã lăn ra đau đớn.
Nhưng trong một bức ảnh được các phóng viên có mặt trên sân chụp được, thì đó không chỉ là tình huống va chạm thông thường. Ghê rợn hơn, mắt của Firmino đã bị đối phương vô tình… chọc vào. Và tay của Vertonghen đã… nằm sâu tới một đốt ngón tay trong mắt của đồng nghiệp.
Firmino bi pham loi

Firmino bị Vertonghen chọc tay vào mắt và phải ra sân

Bên ngoài sân, Liverpool lúc đó định đưa Naby Keita ra nghỉ để Jordan Henderson vào. Nhưng chứng kiến cậu học trò la lên đau đớn, Jurgen Klopp đã thay đổi và rút Firmino ra sân ngay lập tức.
Trước đó, số 9 của Liverpool đã kịp có bàn thắng trong trận đấu này, khi anh tận dụng cơ hội rất tốt từ sai lầm của hàng phòng ngự Tottenham. Tuy nhiên, chấn thương của anh không hề đơn giản, và điều này sẽ khiến The Kop rất lo lắng.
Chia sẻ về tình huống trò cưng Roberto Firmino bị Vertonghen chọc tay vào mắt, HLV Jurgen Klopp cho biết: “Có vấn đề với mắt của cậu ấy. Tôi phải chứng kiến tình huống từ khoảng cách hơn 50m, nhưng chắc chắn cậu ấy không ổn. Chúng tôi sẽ chờ xem kết luận từ bộ phận y tế, cuộc sống không bao giờ hoàn hảo.”
Cận cảnh tình huống va chạm giữa Firmino và Vertonghen phía dưới clip (cân nhắc khi xem)


Firmino bi pham loi boi Vertonghen
Firmino bị phạm lỗi bởi Vertonghen
Nguyệt Anh – TTVN

Được đăng bởi: Link W88

Sốc: Cận cảnh pha phạm lỗi ghê rợn của Vertonghen với Firmino
Rate this post

Leave a reply


Your email address will not be published. Required fields are marked *