Menu

Sterling tự tin chấm dứt chuỗi trận tịt ngòi ở ĐT Anh


Raheem Sterling tự tin rằng anh có thể chấm dứt chuỗi trận tịt ngòi khi đội tuyển Tam Sư chuẩn bị đối đầu với Tây Ban Nha tại giải Nations League đêm nay.

Sterling mới ghi được 2 bàn trong 45 lần khoác áo đội tuyển Anh. Lần gần nhất Sterling ghi bàn cho Tam Sư là cách đây 3 năm. Đó là pha lập công vào lưới Estonia vào tháng 10/2015, gần 1 năm trước khi HLV Gareth Southgate lên nắm quyền.

Với việc đội trưởng Harry Kane cũng đang gặp vấn đề về phong độ ghi bàn, Jamie Vardy cũng “nghỉ hưu” sớm, áp lực nổ súng đã dồn lên ngôi sao 23 tuổi nhiều hơn.

Tiền đạo Sterling tự tin chấm dứt chuỗi trận tịt ngòi ở ĐT Anh hình ảnh

Sterling đang tịt ngòi một thời gian dài ở đội tuyển Anh

Sterling thừa nhận rằng anh sẽ bị đánh giá bởi số lượng bàn thắng và kiến tạo của mình. Nhưng cầu thủ này khẳng định một khi tìm được bàn thắng khai thông bế tắc, phong độ của anh trong màu áo đội tuyển quốc gia chắc chắn sẽ được cải thiện.

“Vấn đề quan trọng nhất lúc này là cố gắng trở thành một mối đe dọa về khung thành đối phương. Khi tôi trẻ hơn, tôi không quá quan tâm tới việc ghi bàn. Tôi chỉ luôn cố gắng thể hiện cho mọi người thấy rằng tôi có tài năng rất lớn.

“Nhưng không ai nhớ đến những màn phô diễn của bạn trên sân cả. Điều quan trọng nhất là sự hiệu quả và cống hiến của bạn cho đội bóng. Giờ thì tôi đã hiểu và tôi cần phải cố gắng hơn nữa. Lúc này tôi đang rất cần bàn thắng cho đội tuyển Anh.

“Tôi đang thi đấu rất tự tin khi ở khu vực cấm địa. Vậy nên tôi cảm giác những bàn thắng sẽ sớm đến trong màu áo đội tuyển, cũng giống như những màn trình diễn của tôi ở Man City”.

Xem thêm những tin tức khác về ĐT Anh:

Xuân Phong (TTVN)

Được đăng bởi: Link W88

Sterling tự tin chấm dứt chuỗi trận tịt ngòi ở ĐT Anh
Rate this post

Leave a reply


Your email address will not be published. Required fields are marked *