Menu

“Tân binh” tuyển Anh tự tin đối mặt với Croatia


Được triệu tập lên tuyển Anh đợt này, tiền vệ Ross Barkley chia sẻ trước trận đấu với Croatia với một sự tự tin rất lớn.


Barkley sẵn sàng chiến Croatia

Kể từ mùa giải năm nay, tiền vệ sinh năm 1993 đã được HLV Sarri sử dụng nhiều hơn, sau khi anh hoàn toàn bình phục. Trong trận đấu gần nhất, Barkley đã góp công lớn vào chiến thắng hủy diệt trước Southampton, khi anh góp 1 bàn thắng và 1 đường kiến tạo. Những màn trình diễn ấn tượng đã giúp anh được Gareth Southgate triệu tập lên tuyển.
Trong khi đó, đối thủ của Tam Sư trong trận đấu sắp tới tại UEFA Nations League là Croatia – đương kim Á quân thế giới, và đang sở hữu cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải trước Luka Modric. Đó sẽ là một trận đấu rất hấp dẫn, bởi chính Croatia từng đá bay ĐT Anh để tiến vào chung kết World Cup 2018.

Ross Barkley chia sẻ trước trận đấu với Croatia

Ross Barkley chia sẻ trước trận đấu với Croatia


Chia sẻ trước thềm trận đấu này, ngôi sao đang khoác áo Chelsea cho biết: “Đó là một thử thách lớn. Nhưng với tư cách cầu thủ chuyên nghiệp, bạn cần sẵn sàng đối mặt với bất kỳ đối thủ nào với một sự tôn trọng. Đó là một thách thức lớn. Bạn đã chứng kiến ở kỳ World Cup vừa qua, rằng Modric và Rakitic đã thi đấu ấn tượng thế nào.”
“Tuy nhiên, ĐT Anh cũng có lực lượng tốt để cạnh tranh với những quốc gia lớn, chúng tôi đã xây dựng được nền móng và bản sắc. Chúng tôi đã lọt vào bán kết World Cup và đang đi đúng hướng. Chúng tôi đã sẵn sàng với bất kỳ thử thách nào” – tiền vệ Ross Barkley chia sẻ trước trận đấu với Croatia.
Nguyệt Anh – TTVN

Được đăng bởi: Link W88

“Tân binh” tuyển Anh tự tin đối mặt với Croatia
Rate this post

Leave a reply


Your email address will not be published. Required fields are marked *