Menu

Thị trường chứng khoán Việt Nam vô cùng khó đoán


Trong những kênh đầu tư tôi chơi thì ngoài cá độ Fun88 thì còn một kênh khác là chứng khoán thì tôi thấy rất khó có thể tính toán cho việc ăn chắc của mình, đặc biệt với một thị trường chứng khoán Việt Nam như hiện nay yếu tố may rủi không kém gì cá độ, khi mà mọi thứ chưa hoàn toàn được minh bạch.

Thị trường chứng khoán Việt Nam vô cùng khó đoán

Tôi tham gia thị trường chứng khoán Việt Nam vào lúc 2007 lúc mà thị trường bắt đầu lao dốc thảm hại sau một chuỗi tăng dài tưởng chừng vô tận trước đó, bạn có thể ngờ không khi mà giá cổ phiếu trước năm 2007 đang ở thời kỳ đỉnh điểm có nhiều mã cổ phiếu lên 600.000 – 800.000/1 cổ phiếu, nhưng so với thời điểm bây giờ 2017 thì giá trị của chúng đã mất đi 10 lần, thậm chí nhiều mã cổ phiếu còn mất đi giá trị tới tận 50 lần, nếu thế thì chắc như kiểu nói đùa của dân đầu tư “nhiều người phải nhảy lầu vì chứng khoán”, tài sản sụt giảm nghiêm trọng, thậm chí là cháy tài khoản.

Sự khó đoán của thị trường chứng khoán Việt Nam có lẽ cũng do các yếu tố chủ quan và khách quan chưa thực sự rõ ràng và minh bạch, việc chơi chứng khoán vẫn còn theo tâm lý bày đàn không có một chiến thuật rõ ràng, các doanh nghiệp hàng năm báo cáo vẫn còn chưa đúng thực trạng của công ty, những tin đồn thất thiệt có thể làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới thị trường. Nếu như cá độ tại nhà cái Fun88 người ta chỉ quan tâm đến các yếu tố là trận đấu thì trong chứng khoán, mọi yếu tố về kinh tế, chính trị, xã hội và yếu tố con người đều phải được xem xét thận trọng nếu muốn chiến thắng và kiếm tiền ở cái thị trường này.

Cuộc chơi khó đoán tại cá độ trực tuyến m88 Việt Nam, luôn tiềm ẩn những rủi ro nhưng nó là những cơ hội lớn cho các nhà đầu tư có thể làm giàu tại thị trường này, đặc biệt hiện tại trên thị trường giá trị của nhiều cổ phiếu của doanh nghiệp có kết quả kinh doanh tốt vẫn đang ở mức thấp. Và trong năm 2017, có nhiều tín hiệu tốt về thị trường chứng khoán mà người chơi có thể vào thời điểm này tham gia để đầu tư, có khả năng sinh lời cao.

Thị trường chứng khoán Việt Nam vô cùng khó đoán
5 (100%) 1 vote

Leave a reply


Your email address will not be published. Required fields are marked *