Menu

Thống trị nước Anh, sao Man City tự nhận xuất sắc nhất thế giới


Phát biểu của trung vệ đội trưởng Vincent Kompany sau chiến thắng tưng bừng 6-0 trước Watford để lên ngôi vô địch FA Cup và hoàn tất cú ăn ba danh hiệu quốc nội đầu tiên trong lịch sử.

Hủy diệt Watford với tỷ số của một set tennis và cân bằng kỷ lục đã tồn tạn 116 năm, Manchester City lên ngôi vô địch FA Cup và làm nên lịch sử khi trở thành đội bóng đầu tiên thâu tóm toàn bộ cả ba danh hiệu quốc nội trong cùng một mùa giải, bao gồm trước đó cả Premier League và League Cup.

Man City vô địch FA Cup Đội bóng xuất sắc nhất thế giới hình ảnh
Man City vô địch FA Cup

Mặc dù thành công không hẳn đã trọn vẹn 100% khi thêm một lần lỗi hẹn với chiếc cúp danh giá Champions League, đồng nghĩa Man City mới chỉ vô đối nước Anh chứ chưa thể thống trị Châu Âu. Vậy nhưng mặc kệ, đội trưởng Vincent Kompany vẫn tự tin nổ to sau trận đại thắng 6-0 trước Watford.

Phát biểu của trung vệ người Bỉ: “Đối với tôi, Man City chính là đội bóng mạnh nhất thế giới. Chúng tôi đã luôn duy trì ổn định những màn trình diễn xuất sắc của mình và xứng đáng với thành quả đạt được suốt hai năm qua, không chỉ ở mùa giải tuyệt vời này.”

“Chúng tôi thực sự thiết lập những chuẩn mực mới của bóng đá và chắc chắn rồi, tập thể này sẽ còn thăng tiến không ngừng và thành công hơn nữa trong tương lai. Ngay năm tới đây, chúng tôi sẽ làm lại từ đầu với quyết tâm không ngừng nghỉ để mang về phòng truyền thống nhiều danh hiệu nhất có thể.”Gia Khoa (TTVN)

Được đăng bởi: Link W88

Thống trị nước Anh, sao Man City tự nhận xuất sắc nhất thế giới
Rate this post

Leave a reply


Your email address will not be published. Required fields are marked *