Menu

Thua 1 điểm, sao Liverpool đã sớm buông lời thách thức Man City


Giành 97 điểm và vẫn không thể lên ngôi vô địch, hậu vệ Andy Robertson cảnh báo Man City rằng Liverpool sẽ trở lại mạnh mẽ hơn.


Liverpool sẵn sàng thách thức Man City

Giành số điểm kỷ lục trong lịch sử CLB, tuy nhiên chừng đó vẫn là chưa đủ để Lữ đoàn đỏ vô địch nước Anh. Đáng tiếc khi chỉ thua kém đối thủ vỏn vẹn 1 điểm, ngược lại sẽ là động lực để đoàn quân Jurgen Klopp trở lại ở mùa giải sau.
Chia sẻ về điều này, Andrew Robertson cho biết: “Chúng tôi là một đội ngũ tuyệt vời, một đội bóng trẻ trung. Hy vọng chúng tôi sẽ cạnh tranh cho chức vô địch thêm nhiều năm nữa. Chúng tôi sẽ trưởng thành hơn, có nhiều kinh nghiệm hơn trong năm tới.

Robertson di vao lich su Premier League

Robertson cảnh báo Man CityMan City biết điều đó, rằng Liverpool sẽ chẳng đi đâu hết. Tất nhiên, họ là một CLB xuất sắc, nhưng chúng tôi luôn sẵn sàng cạnh tranh với họ đến ngày cuối cùng. Chúng tôi không mất người chơi nào, chúng tôi sẽ hướng đến mùa giải tiếp theo một cách mạnh mẽ. Hy vọng toàn đội sẽ tiếp tục những màn trình diễn ổn định như năm nay.”

Cùng với những lời Robertson cảnh báo Man City, trung vệ Virgin Van Dijk cũng chia sẻ: “Với trình độ mà Liverpool thể hiện trong mùa giải này, chúng tôi sẽ thách thức danh hiệu vào năm sau. Chúng tôi có sự kết nối trong toàn đội, và người hâm mộ giúp chúng tôi vượt qua những thời khắc khó khăn.”
Nguyệt Anh – TTVN

Được đăng bởi: Link W88

Thua 1 điểm, sao Liverpool đã sớm buông lời thách thức Man City
Rate this post

Leave a reply


Your email address will not be published. Required fields are marked *