Menu

Triệt phá “xới bạc” bằng hình thức đánh xèng chỉ dành cho người nước ngoài


Trước đó vào tối 22/7, dưới sự chủ trì của Đội Cảnh sát QLHC về TTXH CAQ Ba Đình cùng Đội Cảnh sát hình sự, Đội Cảnh sát Kinh tế, Đội An ninh, Đội Quản lý thị trường số 3 (Cục QLTT Hà Nội) và Phòng Quản lý xuất nhập cảnh, Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH – CATP đã tiến hành kiểm tra hai cơ sở ở số 39 phố Linh Lang và 48 phố Kim Mã Thượng (đều thuộc phường Cống Vị, quận Ba Đình).

Quá trình kiểm tra tại số 39 phố Linh Lang thì cơ sở này đã không chấp hành yêu cầu kiểm tra của tổ công tác mà đối phó bằng cách tắt điện, không mở cửa.


  • Triệt xoá đường dây đánh bạc trên mạng quy mô hàng chục tỷ đồng

Đối với cơ sở tại số 48 phố Kim Mã Thượng, khi tổ tác tiến hành kiểm tra, ghi nhận tại một căn phòng trên tầng 7 của tòa nhà này đặt 14 máy chơi xèng, 4 máy đếm xèng, 1 máy đổi điểm và khoảng 100kg xèng.

Tại thời điểm kiểm tra, tổ công tác phát hiện có hai nhân viên phục vụ là: Phạm Tuân (SN 1988, quê Thái Bình) và Hirokazu Matsuda (SN 1960, quốc tịch Nhật Bản).

Làm việc với cơ quan điều tra, hai người này khai nhận được một người đàn ông tên Sơn thuê trông coi cơ sở. Tuy nhiên, khi cơ quan Công an liên lạc vào số máy điện thoại của người tên Sơn thì đối tượng không nghe máy.

Được biết đây là vụ đánh bạc dưới hình thức bằng xèng có quy mô lớn, lần đầu tiên xuất hiện và chỉ phục vụ khách là người Nhật Bản.

Lực lượng chức năng đã lập biên bản vi phạm hành chính về hành vi “Đặt máy đánh bạc, trái phép”, quy định tại điểm C, khoản 4 Điều 26, Nghị định 167/2013/NĐ-CP ngày 12/11/2013 của Chính phủ; đồng thời lập biên bản tạm giữ tang vật, phương tiện vi phạm liên quan.

Cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục đấu tranh làm rõ.

Được đăng bởi: lamgiaucobac.com

Triệt phá “xới bạc” bằng hình thức đánh xèng chỉ dành cho người nước ngoài
Rate this post

Leave a reply


Your email address will not be published. Required fields are marked *