Menu

Trước đại chiến với Spurs, Pep Guardiola yêu cầu CĐV trợ giúp


HLV Pep Guardiola chia sẻ trước trận gặp Tottenham, đồng thời kêu gọi sự ủng hộ trên các khán đài Etihad.


Pep cần sự cổ vũ của người hâm mộ

Với thất bại 0-1 trong trận lượt đi, Man City cần phải giành chiến thắng để tiến vào vòng bán kết Champions League. Đây là nhiệm vụ không hề dễ dàng, cho dù họ được chơi trên sân nhà tiếp đón Tottenham Hotspur.
Trước trận đánh lớn, Pep Guardiola đã yêu cầu sự ủng hộ nhiệt tình của các CĐV. Trong buổi họp báo, chiến lược gia người Tây Ban Nha cho biết: “Ở giải đấu này, nếu không có sự trợ giúp của người hâm mộ, chúng tôi không thể đi tiếp. Đó là lý do tôi đang rất mong chờ phản ứng trên các khán đài.

CDV Man City

HLV Pep Guardiola chia sẻ trước trận gặp Tottenham, muốn CĐV giúp sức để giành chiến thắng



Tôi thực sự rất tò mò rằng liệu các CĐV sẽ thể hiện như thế nào. Tôi cùng các cầu thủ muốn thấy người hâm mộ của mình, họ cần chứng tỏ rằng tất cả thực sự đều muốn vào bán kết. Tôi rất muốn chứng kiến điều đó.

Trước mắt là Tottenham, và sau là Man United. Nếu chúng tôi thất bại ở thời điểm quan trọng này, chúng tôi sẽ bị loại ở cả 2 giải đấu. Đó đều là những trận chung kết, toàn đội đã sẵn sàng về tâm lý từ lâu rồi” – HLV Pep Guardiola chia sẻ trước trận gặp Tottenham.
Bên kia chiến tuyến, Gà trống cũng đã sẵn sàng cho trận lượt về. Hugo Lloris khẳng định Spurs muốn làm nên lịch sử, trong khi Pochettino cũng thừa nhận thiếu vắng Harry Kane chẳng ảnh hưởng tới sức mạnh của đội khách.
Nguyệt Anh – TTVN

Được đăng bởi: Link W88

Trước đại chiến với Spurs, Pep Guardiola yêu cầu CĐV trợ giúp
Rate this post

Leave a reply


Your email address will not be published. Required fields are marked *