Menu

Valencia bồi hồi trước lần cuối cùng khoác áo Man United


Chuẩn bị đáo hạn hợp đồng và sẽ ra đi ở mùa hè này, Antonio Valencia lên tiếng cảm ơn người hâm mộ trong lần cuối cùng khoác áo Quỷ đỏ.


Valencia chuẩn bị chia tay M.U

Ngày mai, thầy trò Solskjaer sẽ chạm trán Cardiff City trong trận đấu cuối cùng mùa giải, và đó cũng là cơ hội cuối để Antonio Valencia khoác lên mình màu áo đỏ. Cầu thủ đa năng 33 tuổi sẽ hết hợp đồng vào tháng Sáu này, và không được CLB đề nghị gia hạn.
Chia sẻ về cảm xúc của mình, cầu thủ người Ecuador cho biết: “CLB này là cả thế giới với tôi. Chắc chắn, tôi sẽ nhớ từng khoảnh khắc tại Man United. Tôi cảm thấy rất buồn khi nghĩ về những phút giây chiến thắng, những thời điểm thất bại – nhưng người hâm mộ luôn ở bên đội bóng bất cứ khi nào. Họ sẽ được chứng kiến CLB thành công trong tương lai, điều họ xứng đáng.

Antonio Valencia len tieng cam on nguoi ham mo

Antonio Valencia lên tiếng cảm ơn người hâm mộ

Các CĐV luôn ủng hộ tôi trong những ngày tháng đen tối nhất, khi tôi gặp phải những chấn thương nghiêm trọng. Ngày mai, vợ và con gái, những người bạn thân thiết của tôi sẽ tham dự trận đấu cuối cùng. Tôi muốn cảm ơn người hâm mộ vì sự hỗ trợ nhiệt tình trong 10 năm qua. Chúc họ mọi điều tốt đẹp nhất.

Lúc này, tôi đang tập trung toàn bộ tâm trí vào trận đấu cuối cùng tại Old Trafford. Sau đó, tôi sẽ ngồi lại với gia đình, cố vấn để bàn về tương lai. Tôi muốn thi đấu thêm 2-3 năm nữa” – Antonio Valencia lên tiếng cảm ơn người hâm mộ.
Nguyệt Anh – TTVN

Được đăng bởi: Link W88

Valencia bồi hồi trước lần cuối cùng khoác áo Man United
Rate this post

Leave a reply


Your email address will not be published. Required fields are marked *