Menu

Vụ M.U mua Wan-Bissaka: Khoảng cách chỉ còn vài triệu bảng


Sau khi bị từ chối với lời hỏi mua trị giá 40 triệu bảng, lời đề nghị thứ 2 của M.U dành cho hậu vệ Wan-Bissaka cũng bị Palace bỏ qua. Tuy nhiên, khoảng cách tiền bạc đã được rút ngắn đáng kể.


Palace đòi M.U chi thêm tiền

Một mình một ngựa trong thương vụ hỏi mua hậu vệ U21 Anh, Man United khả năng cao sẽ có người mình cần trong thời gian tới. Chỉ có điều, đối tác Crystal Palace đang muốn vòi tiền của Quỷ đỏ nhiều nhất có thể.
Như đã biết, M.U đã đưa ra lời đề nghị thứ 2 với tổng trị giá 50 triệu bảng (trong đó có 35 triệu bảng trả ngay, 15 triệu phụ thuộc vào thành tích) – tiếp tục bị từ chối. Phía Palace muốn đội chủ sân Old Trafford chi thẳng 50 triệu bảng, hoặc ít nhất cũng phải 45 triệu bảng trả ngay, cùng 5 triệu phụ phí mới chấp nhận.

Aaron Wan-Bissaka

Vụ M.U mua Wan-Bissaka chuẩn bị được hoàn tất


Bởi vậy, khúc mắc giữa 2 bên chỉ còn là vấn đề vài triệu bảng. Với Man United, họ cần bổ sung lực lượng gấp, trước thời hạn 1/7 để toàn đội tập trung và chuẩn bị đi du đấu mùa hè. Ngược lại, Đại bàng xanh cũng muốn bán ngôi sao trẻ của mình với mức giá càng cao càng tốt, thay vì níu kéo trong vô vọng.
Trước đó, Aaron Wan-Bissaka cũng bày tỏ mong muốn rời đội bóng để gia nhập Man United mùa hè này. Việc không có bất kỳ đội bóng nào khác theo đuổi sẽ khiến thương vụ hoàn tất trong ít ngày tới, chỉ là với mức giá bao nhiêu mà thôi.
Bên cạnh đó, Palace cũng yêu cầu M.U xoá bỏ điều khoản hưởng 20% số tiền chuyển nhượng cho Zaha, nhưng Quỷ đỏ tỏ ra không đồng ý.
Nguyệt Anh – TTVN

Được đăng bởi: Link W88

Vụ M.U mua Wan-Bissaka: Khoảng cách chỉ còn vài triệu bảng
Rate this post

Leave a reply


Your email address will not be published. Required fields are marked *