Menu

Vừa đánh bại Tottenham HLV Emery đã nghĩ đến chuyện làm thịt MU


HLV Unai Emery lên tiếng thách thức MU, ông thầy người Tây Ban Nha khẳng định đã sẵn sàng đánh bại Quỷ đỏ trong trận đấu thuộc vòng 15 Ngoại hạng Anh 2018/19.

HLV Unai Emery cảnh báo MU


Arsenal vừa có một trận đấu tuyệt hay trước Tottenham. Pháo thủ để đối thủ dẫn trước 2-1 sau 45 phút đầu tiên, song hiệp 2 bùng nổ giúp đội chủ nhà giành chiến thắng 4-2. Đánh bại Spurs, Arsenal đã nâng chuỗi trận bất bại lên con số 19, trong đó có 15 chiến thắng.
HLV Unai Emery lên tiếng thách thức MU hình ảnh

Arsenal đánh bại Tottenham 4-2

Arsenal đã vươn lên vị trí thứ 4 ở Ngoại hạng Anh, họ có cùng số điểm với Tottenham nhưng xếp trên nhờ hơn chỉ số phụ. Sau trận đấu với Tottenham, Arsenal sẽ có thêm một trận đấu khó khăn nữa. Cụ thể, đội bóng thành London làm khách trên sân của M.U.


Trong những mùa giải gần đây, đội chủ sân Emirates luôn gặp rất nhiều khó khăn khi phải làm khách trên sân của M.U. Tuy nhiên, với phong độ rất cao hiện tại, Pháo thủ đang quyết tâm giành một chiến thắng ngay trên sân Emirates.

HLV Unai Emery lên tiếng thách thức MU, ông thầy người Tây Ban Nha khẳng định đã sẵn sàng đánh bại Quỷ đỏ trong trận đấu thuộc vòng 15 Ngoại hạng Anh 2018/19.

“Chiến thắng trước Tottenham giúp Arsenal duy trì mạch trận bất bại, chúng tôi đang thi đấu ổn định, chúng tôi đang khiến tất cả những đối thủ phải run sợ. Tôi nghĩ rằng khi Arsenal tự tin, khi chúng tôi chơi đúng với khả năng của mình, chúng tôi có thể đánh bại bất kỳ đối thủ nào”.

Được Tài Trợ


Vừa đánh bại Tottenham HLV Emery đã nghĩ đến chuyện làm thịt MU hình ảnh 2

HLV EMery muốn đánh bại M.U ngay tại Old Trafford

"Sau chiến thắng trước Tottenham, chúng tôi sẽ có trận đấu khó khăn với M.U. Tôi không quan tâm họ thi đấu thế nào ở thời điểm hiện tại, tôi chỉ biết rằng không dễ để giành chiến thắng tại Old Trafford. Chúng tôi cần duy trì sự tự tin trong trận đấu trên sân của M.U”.


“Nếu chơi bóng với niềm cảm hứng như trước Tottenham, chúng tôi hoàn toàn có thể đánh bại M.U ngay trên sân nhà của họ. Đây là lần đầu tiên tôi cùng Arsenal làm khách trên sân Old Trafford, chắc chắn mục tiêu của chúng tôi là 3 điểm”.

Lê Hường (TTVN)

Được đăng bởi: Link W88

Vừa đánh bại Tottenham HLV Emery đã nghĩ đến chuyện làm thịt MU
Rate this post

Leave a reply


Your email address will not be published. Required fields are marked *