Menu

Vừa gia nhập Chelsea, tân binh Pulisic đã lên tiếng nịnh đầm


Trong một bài phỏng vấn mới đây, tiền vệ Christian Pulisic ca ngợi Chelsea – CLB mới chiêu mộ anh với mức giá 65 triệu bảng.


Chelsea có tinh thần của một nhà vô địch

Chia sẻ về CLB mới của mình, cầu thủ người Mỹ dù chân ướt chân ráo tới xứ sở sương mù, đã ngay lập tức nói những lời có cánh. Anh cho biết: “Không nghi ngờ gì, Man City rõ ràng đã có một mùa giải tuyệt vời. Tuy nhiên, Chelsea sở hữu tinh thần của nhà vô địch.

Chúng tôi sở hữu một đội hình tuyệt vời, những người hiểu rằng mình sẽ có một chặng đường dài phía trước. Tất cả các cầu thủ tại đây đều muốn cải thiện bản thân, sẵn sàng cạnh tranh cho mọi danh hiệu. Đó là thử thách tiếp theo mà tôi muốn nắm lấy.

Pulisic ca ngợi Chelsea, sẵn sàng cạnh tranh cho những danh hiệu hình ảnh

Pulisic ca ngợi ChelseaTôi gia nhập Dortmund năm 15 tuổi, đã thi đấu từ đội trẻ và không hề cảm thấy e ngại. Tôi biết mọi thứ không hề dễ dàng, đặc biệt là 2 năm đầu tiên tại Đức: một đất nước xa lạ, một ngôn ngữ mới, không được gần gũi gia đình và bạn bè.

Đó là khoảng thời gian rất khó khăn, nhưng đã giúp tôi trở nên mạnh mẽ. Tôi muốn đối mặt với những thử thách, bởi cuộc sống của tôi là bóng đá. Tôi biết rằng nếu tôi có thể chứng minh tài năng của bản thân, mọi chuyện sẽ ổn. Nếu mọi người thấy rằng bạn có thể thi đấu tốt, họ sẽ tôn trọng bạn” – tân binh Pulisic ca ngợi Chelsea và chia sẻ về sự nghiệp của mình.
Nguyệt Anh – TTVN

Được đăng bởi: Link W88

Vừa gia nhập Chelsea, tân binh Pulisic đã lên tiếng nịnh đầm
Rate this post

Leave a reply


Your email address will not be published. Required fields are marked *